Hoàng Yến khẳng định Phan Thành không có tình mới sau Midu

Dường như những nghi án về tình mới của Phan Thành sau khi chia tay Midu đang xôn xao dư luận khiến Hoàng Yến buộc phải lên tiếng giúp bạn thân.

Chuyện tình nữ diễn viên Midu và thiếu gia Phan Thành luôn nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Thậm chí, ngay cả khi cả hai thừa nhận đã chia tay thì việc Phan Thành hẹn hò hay tìm hiểu người mới cũng làm công chúng xôn xao, đặt nghi vấn.

Đặc biệt, khi tham gia một bữa tiệc vào ngày 25/4, Phan Thành bất ngờ sánh đôi cùng Hoa khôi Kiên Giang 2014 - Bảo Như. Ngay lập tức, nhiều người đặt nghi vấn cô gái này chính là tình mới của Phan Thành sau khi chia tay Midu.

Siêu mẫu Hoàng Yến lên tiếng minh oan cho Phan Thành. Cô khẳng định, anh vẫn đang độc thân và chưa có người mới sau khi chia tay Midu.

Tuy nhiên, mới đây, siêu mẫu Võ Hoàng Yến bất ngờ đăng tải hình ảnh chụp cùng Phan Thành và không quên giải oan nghi án tình mới cho bạn thân. “Tội nghiệp bạn tôi, muốn độc thân vui tính mà cũng không yên. Đi đến đâu cũng bị cũng bị người ta mượn làm bạn trai” - Cô bức xúc minh oan cho hôn phu cũ của Midu.

Phan Thành không quên trả lời bình luận của Hoàng Yến: "Riết rồi chắc ở nhà coi phim TVB xong đi ngủ quá".

Chia sẻ của Hoàng Yến nhanh chóng thu hút nhiều lượt like và bình luận của mọi người. Thiếu gia Phan Thanh cũng không quên trả lời cô bạn thân: “Riết rồi chắc ở nhà coi phim TVB xong đi ngủ quá”.

Phan Thành cũng ẩn ý trách dư luận đã tự quy chụp anh có người tình mới trên trang cá nhân. Nhiều người hâm mộ mong một ngày không xa Phan Thành và Midu có thể tái hợp lại với nhau.

Hình ảnh Phan Thành vừa cập nhật trên trang cá nhân chứng tỏ rằng, anh vẫn còn nghĩ về người yêu cũ rất nhiều.

Ngửi mùi khói thuốc tôi lại thấy sợ Tài trợ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'