Hoàng Yến 'uống 3 – 4 chai bia gì đó' trước khi tai nạn

Sau một đêm bất tỉnh và không hề hay biết gì về vụ tại nạn xảy ra đêm qua, đến sáng nay 4/11, người mẫu Võ Hoàng Yến đã tỉnh dậy và có thể nói chuyện bình thường.

Tiếp phóng viên vào trưa 4/11 tại phòng 12, khoa ngoại, bệnh viện Đa khoa Sài Gòn (nơi Võ Hoàng Yến đang được điều trị), chị nở một nụ cười khá tươi. Hoàng Yến cho biết, tối qua sau khi đi dự khai trương cửa hàng của một người, thì Hoàng Yến cùng một số người bạn của mình có tới quán bar trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa (Q.1) để vui chơi.

Người mẫu Hoàng Yến tại bệnh viện trưa 04/11

“Tại đây Yến có uống khoảng 3 hay 4 chai bia gì đó rồi về, khi về thì có một người bạn tên Tú lên xe ô tô lái để đưa Yến về, chứ Yến không có lái xe. Tuy nhiên, Tú lại khai với cơ quan chức năng, Tú thấy Yến say, muốn lái xe đưa Yến về nhưng Yến không cho. Yến có lái xe đâu mà nói lái xe. Nếu lái xe thì Yến đâu có ngồi phía phải cabin, khi các dân phòng đưa Yến ra khỏi xe để đưa đi bệnh viện”, Hoàng Yến nói.

Tuy thừa nhân mình uống khoảng 3 chai bia nhưng Hoàng Yến lại nói, khi lên xe chị không nhớ người lái là ai, chỉ đến sáng nay người lái xe có tên là Tú đến bệnh viên gặp Yến thì chị mới biết.

Hoàng Yến đã có thể đùa vui đôi chút sau khi tỉnh lại.

Hoàng Yến cho biết, sáng nay, khi tỉnh dậy đầu Yến vẫn còn đau nhói, ăn vào đều ói ra, tuy nhiên đến trưa nay thì đầu đã hết đau nhức, có thể ăn uống bình thường. Giờ cũng rất muốn được xuất viện để về được về nhà.

Theo chuẩn đoán của bác sĩ, Hoàng Yến chỉ bị đa chấn thương ở vùng đầu, trên cơ thể không bị trầy xước hay bầm tím. Sau khi chụp cắt lớp ở phần đầu cho thấy não bộ vẫn bình thường, còn Yến sáng nay bị ói là có thể là do bị tổn thương nhẹ ở phần đầu khi va đập vào xe trong lúc xảy ra tại nạn.

Theo Một Thế giới

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'