Học IELTS, TOEIC ở đâu tại Hà Nội?

Học IELTS, TOEIC ở đâu tại Hà Nội?

Thứ 6, 24/05/2019 | 11:48
IELTS và TOEIC là hai chứng chỉ tiếng Anh phổ biến nhất hiện nay. Bạn đang muốn học IELTS, TOEIC tại Hà Nội nhưng chưa biết nên học IELTS, TOEIC ở đâu? Hãy cùng đọc bài viết này để khám phá địa chỉ học IELTS, TOEIC tốt nhất ở Hà Nội nhé.

IELTS, TOEIC ngày càng trở nên quan trọng

Tiếng Anh ngày càng có vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện tại. Có tiếng Anh tốt là có cơ hội thành công cao hơn trong tương lai. Nhưng cụ thể tiếng Anh ở đây là tiếng Anh gì? Bên cạnh tiếng Anh giao tiếp là yếu tố căn bản, có hai chứng chỉ tiếng Anh sẽ giúp các bạn thành công trong học tập, công việc, cuộc sống, đó là IELTS và TOEIC.

IELTS là kỳ thi do TESOL (thuộc Đại học Cambridge), British Council (Hội đồng Anh) và IDP (Tổ chức giáo dục Úc) điều hành. Để có thể du học đến các nước nói tiếng Anh-Anh như Vương quốc Anh, Ireland, Australia, Canada, New Zealand thì IELTS là chứng chỉ bắt buộc phải có, với yêu cầu từ 6.5 trở lên. Ngày nay, có nhiều trường tuyển sinh hệ quốc tế ở các nước khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đức, Pháp, Ý… và cả một số trường ở Mỹ cũng áp dụng IELTS dành cho du học sinh.

Thương hiệu - Học IELTS, TOEIC ở đâu tại Hà Nội?

Trong khi đó TOEIC là chứng chỉ giao tiếp môi trường quốc tế, được tổ chức bởi ETS (Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ, tổ chức kỳ thi TOEFL). Mặc dù chỉ có 2 kỹ năng Đọc và Nghe thay vì Nghe, Nói, Đọc, Viết như IELTS và TOEFL nhưng TOEIC hiện được nhiều trường đại học ở Việt Nam sử dụng làm đầu ra, cũng như là đầu vào kiểm tra trình độ tiếng Anh của nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Thương hiệu - Học IELTS, TOEIC ở đâu tại Hà Nội? (Hình 2).

Như vậy, có thể thấy IELTS và TOEIC chính là hai chứng chỉ tiếng Anh vô cùng quan trọng. Để có thể thành công thì bạn không thể thiếu hai chứng chỉ này.

Thương hiệu - Học IELTS, TOEIC ở đâu tại Hà Nội? (Hình 3).

Học IELTS, TOEIC ở đâu tại Hà Nội?

Có cầu thì ắt có cung, ngày nay, các trung tâm Anh ngữ đào tạo IELTS, TOEIC xuất hiện rất nhiều. Nhưng làm thế nào để biết trung tâm nào tốt và phù hợp với bản thân để theo học? Khi lựa chọn các trung tâm Anh ngữ, bạn đọc có thể lựa chọn theo một số tiêu chí sau:

  1. Độ uy tín, thương hiệu của trung tâm (các bạn có thể tìm hiểu trên Google, báo chí hoặc hỏi thăm bạn bè, người thân).
  2. Học phí – Đây chắc chắn là một tiêu chí quan trọng bởi các trung tâm tốt thường có học phí rất cao, bạn nên lựa chọn trung tâm có học phí phù hợp mà vẫn đảm bảo chất lượng.
  3. Cảm nhận của học viên, danh sách học viên tiêu biểu – Một trung tâm tốt thì sẽ được học viên đón nhận, cũng như đào tạo ra những học viên có điểm IELTS, TOEIC cao. Bạn hãy tìm hiểu trên website, cũng như hỏi thăm bạn bè, người thân đã từng học tại trung tâm đó.
  4. Đội ngũ giảng viên – Một trung tâm chất lượng sẽ cần phải có những giảng viên chất lượng, hãy tìm hiểu kỹ lưỡng đội ngũ giảng viên nhé.
  5. Kiểm tra đầu vào – Đây là một trong những kinh nghiệm của các bạn học tiếng Anh. Một trung tâm tốt sẽ có bài kiểm tra đầu vào chất lượng, kỹ lưỡng, với đề thi theo tiêu chuẩn để đánh giá trình độ học viên phù hợp với lớp nào. Ngược lại, các trung tâm không uy tín, chất lượng thường kiểm tra đầu vào qua loa, với các bài kiểm tra không đánh giá đúng trình độ (có thể cho đề học sinh lớp 9 cho học sinh lớp 7 làm) để chèo kéo học viên học nhanh chóng và đông nhất có thể.

Với 5 tiêu chí trên, bạn hãy dựa vào đó để lựa chọn trung tâm Anh ngữ học IELTS, TOEIC. Bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm Top 7 trung tâm Anh ngữ đào tạo IELTS, TOEIC chất lượng nhất ở Hà Nội.

Universal Language Center – Trung tâm Anh ngữ hàng đầu tại Hà Nội

Thương hiệu - Học IELTS, TOEIC ở đâu tại Hà Nội? (Hình 4).

Cùng với British Council và ACET (trực thuộc IDP), Universal Language Center là một trong Top 7 trung tâm Anh ngữ tốt nhất ở Hà Nội. Universal Language Center là đối tác chính thức của IDP – Một trong hai đơn vị tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt Nam (cùng với British Council).

Xem thêm: Universal Language Center – Đối tác chính thức của IDP

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi IELTS, TOEIC, Universal đã đào tạo hơn 1.500 học viên, trong đó có hơn 300 học viên đạt điểm số IELTS 6.5+. Đặc biệt, có nhiều học viên đã theo học các khóa học cấp tốc tại Universal để đạt điểm số IELTS 7.0, 8.0, qua đó giành học bổng du học tại những trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Xem thêm: Có nên học tiếng Anh tại Universal không?

Từ một trung tâm Anh ngữ nhỏ ở Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Universal đã xây dựng được lòng tin của học viên và phụ huynh. Ở khu vực Long Biên, nếu hỏi học sinh và phụ huynh nên học IELTS, TOEIC ở đâu, chắc chắn sự lựa chọn đầu tiên sẽ là Universal.

Xem thêm: Học viên nói gì về Universal Language Center.

Hiện nay, Universal Language Center đã có 3 cơ sở: 2 cơ sở ở Nguyễn Văn Cừ, Long Biên và 1 cơ sở mới ở số 141 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là khu vực trung tâm của thành phố, nơi quy tụ những thương hiệu hàng đầu như Vincom Center, Zara, Starbucks… Điều đó khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng của Universal.

Để đạt được những thành công trong đào tạo IELTS, TOEIC, Universal quy tụ đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi IELTS. Trong đó có nhiều giảng viên tốt nghiệp thạc sĩ tại các trường đại học hàng đầu tại Anh, Úc; có chứng chỉ TESOL và được huấn luyện nghiệp vụ giảng dạy IELTS tại IDP. Các giảng viên nước ngoài tại Universal cũng 100% đến từ các nước bản ngữ nói tiếng Anh và có chứng chỉ TESOL về giảng dạy tiếng Anh môi trường quốc tế.

Thương hiệu - Học IELTS, TOEIC ở đâu tại Hà Nội? (Hình 5).

Để có thể đào tạo tốt nhất cho học viên, quy trình đào tạo là một phần không thể thiếu của Universal. Universal thiết kế quy trình đào tạo tiêu chuẩn từ đầu vào đến đầu ra.

Với đầu vào, học viên sẽ làm bài kiểm tra theo chuẩn Cambridge. Học viên theo học tại Universal có thể lựa chọn bài kiểm tra chuẩn IELTS 4 kỹ năng hoặc bài kiểm tra tổng quát (General), qua đó đánh giá đúng khả năng của học viên để thiết kế lộ trình học tập phù hợp. Toàn bộ chương trình đào tạo và giáo trình của Universal đều theo chuẩn Cambridge, với sách bài tập được Universal tự thiết kế độc quyền dành cho học viên. Kết thúc các khóa học, học viên sẽ làm các bài kiểm tra theo tiêu chuẩn của IDP để đánh giá điểm số. Những học viên không đạt điểm số mục tiêu lớp học sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí.

Thương hiệu - Học IELTS, TOEIC ở đâu tại Hà Nội? (Hình 6).

Trăm nghe không bằng một thấy, bạn đọc có thể đăng ký và tự trải nghiệm tại đây:

Đăng ký khóa học IELTS

Đăng ký khóa học TOEIC

Đặc biệt, hiện Universal đang khuyến mại giảm 30% học phí chào hè. Hãy nhanh tay đăng ký bạn nhé!

Ngọc Công

Test thử trình độ TOEIC online miễn phí cùng Universal

Chủ nhật, 19/05/2019 | 10:32
Ngày nay, TOEIC đã là một chứng chỉ hết sức quen thuộc với nhiều người học tiếng Anh. Universal Language Center – Trung tâm Anh ngữ hàng đầu Hà Nội, vừa mới ra mắt phần mềm test TOEIC online hoàn toàn miễn phí.

Đến đâu để luyện IELTS, TOEIC nhanh, hiệu quả?

Thứ 5, 05/09/2013 | 10:51
Chia sẻ kinh nghiệm luyện IELTS, TOEIC nhanh, hiệu quả, cấp tốc cho các bạn du học sinh là chuyên đề của buổi hội thảo tổ chức vào ngày 4/09/2013 tại công ty du học toàn cầu uy tín ASCI.
Cùng chuyên mục

Nhút mít Hương Sơn lọt TOP 100 món ăn đặc sản Việt Nam

Thứ 3, 30/08/2022 | 14:04
Nhút mít là một trong 2 món ăn của Hà Tĩnh được chọn vào TOP món ăn đặc sản Việt Nam.

Bác sĩ cân não phẫu thuật cứu sống bệnh nhân có khối u khổng lồ

Thứ 7, 25/06/2022 | 17:30
Ngày 25/6, chia sẻ với PV Người Đưa Tin, đại diện bệnh viện Thẩm mỹ JW cho biết, đơn vị vừa thực hiện phẫu thuật cho bệnh nhân có khối u khổng lồ 1kg.

SeABank, BRG và Vietnam Airlines "bắt tay" ra mắt SeATravel

Thứ 6, 24/06/2022 | 21:22
Đây là thẻ tín dụng đi kèm nhiều đặc quyền cao cấp, ưu đãi hàng không, nghỉ dưỡng được 3 doanh nghiệp tặng khách hàng khi nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng đang lên cao.

Thương hiệu áo dài Đức Minh - Giải thưởng tôn vinh top 100 thương hiệu

Thứ 6, 09/04/2021 | 12:03
Áo dài Đức Minh vinh dự đạt giải thưởng cao quý “Top 100 Thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng” của năm 2021 trong Hội báo Đời sống & Pháp luật.

Công ty mỹ phẩm Tuyết Điều nhận giải Top 10 Thương hiệu Sản phẩm Dịch vụ Uy tín Chất lượng

Thứ 3, 06/04/2021 | 14:40
Tại Hội báo Đời sống & Pháp luật, Công ty TNHH mỹ phẩm Tuyết Điều đã lọt vào Top 100 Thương hiệu Sản phẩm Dịch vụ Uy tín Chất lượng của năm.
     
Nổi bật trong ngày

Khúc gỗ phủ kín "ngón tay của quỷ" giá hàng nghìn USD trôi vào bờ biển

Thứ 2, 06/02/2023 | 07:00
Khúc gỗ phủ đầy "ngón tay của quỷ” trị giá hàng nghìn USD đã trôi dạt vào bờ biển thuộc miền Nam nước Anh.

Vùng kín con gái 5 tuổi tấy đỏ, cha mẹ tá hỏa khi biết nguyên nhân

Thứ 3, 07/02/2023 | 10:07
Phát hiện vùng kín con gái 5 tuổi có mùi khó chịu, tấy đỏ, lo lắng con bị bệnh lạ, cha mẹ đã đưa bé xuống Bệnh viện Phụ sản Hà Nội để tìm nguyên nhân.

Người phụ nữ tử 41 tuổi vong trong khi ngủ dù trước đó chỉ đau vai

Thứ 3, 07/02/2023 | 10:40
Bị đau vai, cứ nghĩ rằng tắm nước nóng sẽ giúp ngủ dễ hơn nhưng người phụ nữ đã ra đi mãi mãi.

Dấu tay kỳ lạ ở Jerusalem, nguồn gốc của nó vẫn còn là một bí ẩn

Thứ 3, 07/02/2023 | 06:00
Một dấu tay gọn gàng được khắc trên một con hào lịch sử ở thành phố cổ của Jerusalem đã khiến các chuyên gia phải “vò đầu bứt tai” về nguồn gốc của nó.

7 mẹo hay chống nhà "đổ mồ hôi” siêu hiệu quả và tiết kiệm

Thứ 2, 06/02/2023 | 13:18
Vào mùa nồm ẩm, hiện tượng nhà "đổ mồ hôi” gây khó chịu và phiền toái trong sinh hoạt.