Học sinh lớp 11, đâm chết bạn bằng kéo

Sáng ngày 28/2, Công an tỉnh Bến Tre cho biết đã thi hành lệnh bắt khẩn cấp với đối tượng Nguyễn Minh Phương (18 tuổi, ngụ xã Định Trung, huyện Bình Đại, Bến Tre) tra về hành vi giết người.

Nguyễn Minh Phương hiện là học sinh lớp 11 Trường THPT Lê Hoàng Chiều, thị trấn Bình Đại, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre. Theo điều tra của Công an, Trần Nhựt Hào (17 tuổi, ngụ xã Bình Thới, huyện Bình Đại), có mâu thuẫn với Nguyễn Quốc Trung (cùng tuổi, ngụ xã Thạnh Phước, huyện Bình Đại) cùng học lớp 11 chung trường với Nguyễn Minh Phương .

Đến chiều tối 26/2, Hào chạy xe máy đến tiệm internet Loan (xã Bình Thới, huyện Bình Đại) rủ Nguyễn Minh Phương đến xã Thạnh Phước tìm đánh Trung. Hào với Phương là anh em cô cậu ruột nên Phương đồng ý. Sau khi đi đến tiệm internet Gia Hân (tại ấp Phước Hòa, xã Thạnh Phước) để tìm Trung nhưng không gặp, cả hai tiếp tục đến nhà ông Nguyễn Văn Lợ, bác ruột của Phương. Tại đây, Phương lấy một cây kéo cất sau lưng quần rồi tiếp tục đi tìm Trung.

Đối tượng Nguyễn Minh Phương tại cơ quan điều tra - ảnh báo Thanh Niên

Đến 18 giờ tối cùng ngày, thấy Nguyễn Tùng Hậu (17 tuổi, ngụ xã Thạnh Phước) chạy xe đạp điện chở Trung, Phương và Hào xông vào đánh nhau với Trung, Hậu. Phương cầm nón bảo hiểm đánh Trung rồi tiếp tục cầm kéo đâm hai cái vào ngực của Trung khiến Trung ngã xuống và đã tử vong trên đường đưa đi cấp cứu.

Gây án xong, Phương được Hào chở đến nhà ông Nguyễn Văn Châu (chú ruột Phương), cách nơi gây án khoảng 700 m. Tại đây, Phương ném cái kéo trước sân nhà rồi cùng Hào chạy trốn ở bờ vườn phía sau nhà nhưng sau đó đã bị cơ quan công an bắt giữ.

Xung quanh vụ việc nói trên của 3 học sinh lớp 11 trường THPT Lê Hoàng Chiếu. PV Người Đưa tin có cuộc trao đổi qua điện thoại với ông Trần Thanh Nhân - Hiệu trường trường. Thầy Nhân nói, có vụ án xảy ra với các em học sinh nói trên và phía nhà trường cũng vừa nắm được thông tin từ cơ quan chức năng. Nhưng sự việc như thế nào còn phải vào kết luận từ phía cơ quan điều tra.

Ông Nhân cũng cho

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt