Học sinh lớp 9 đột nhiên nhảy cầu tự vẫn

Vào khoảng 19h (4/5), em Trần T. X đi chơi cùng 2 người bạn, khi đến cây cầu Thạch Sơn thuộc địa phận huyện Lộc Hà , thì bất ngờ em X nhảy xuống sông tự vẫn.

Thời điểm trên, em Trần Thị. X quê ở xóm Triều Sơn, xã Mai Phụ (Lộc Hà) gọi 2 người bạn cùng xóm đi chơi. Sau đó cả 3 cùng nhau lên cây cầu Thạch Sơn nối liền giữa xã Hộ Độ (Lộc Hà) và xã Thạch Sơn (Thạch Hà) đứng chơi. Vừa đứng trên cầu nói chuyện với 2 người bạn được một lúc thì bất ngờ em X. nhảy xuống sông. Em X. hiện đang là học sinh lớp 9.

Rất nhiều người dân và học sinh đã cùng với gia đình ra chỗ em X tự tử để tìm kiếm thi thể. Sau 1 đêm tìm kiếm, sang ngày 5/5 xác nạn nhân đã được đưa lên bờ.

Khi thấy X. nhảy xuống cầu, 2 người bạn còn lại liền hô hoán mọi người đến ứng cứu, nhưng mọi việc đã quá muộn. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã kết hợp với gia đình để nỗ lực tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Do lòng sông rộng, nước chảy xiết, lại vào ban đêm nên việc tìm kiếm thi thể nạn nhân gặp rất nhiều khó khăn. Phải đến rạng sang ngày 5/5 thi thể học sinh xấu số trên mới được tìm thấy.

Được biết gia đình em X. có 6 anh chị em và rất khó khăn. X là con thứ 5 trong gia đình.

Hiện gia đình nạn nhân đang làm các thủ tục đưa em X. về quê mai táng.

Nguyên An

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam