Học sinh mẫu giáo làm 'chuyện ấy' trong trường

Một trường mẫu giáo ở Carson, bang California, Mỹ đã phải đóng cửa sau khi vụ việc cậu bé 4 tuổi và cô bé 5 tuổi quan hệ tình dục trong phòng tắm nhà trường bị phanh phui.

Ông Richard McCarthy (bố một cậu bé 4 tuổi đang học tại trường mẫu giáo Carson Lutheran) vô cùng bất ngờ khi biết chuyện con trai mình và một cô bé 5 tuổi đã quan hệ tình dục bằng miệng trong phòng tắm của trường.

Trường Carson Lutheran tạm đóng cửa để điều tra

Ban đầu ông nghĩ rằng đó chỉ là một trò chơi của trẻ con nhưng khi Cơ quan Bảo vệ trẻ em có mặt tại nhà ông để điều tra thì ông mới hiểu việc này nghiêm trọng tới mức nào.

Ông Richard McCarthy

“Con trai tôi và cô bé bị bắt gặp trong phòng tắm mà không có quần trên người. Người ta còn cho tôi biết một người lớn đã chứng kiến việc cô bé đang quan hệ bằng miệng với con trai tôi. Cháu nhà tôi đã bị lạm dụng nhiều lần trong giờ nghỉ trưa khi vào nhà vệ sinh sau giờ học. Ít nhất một nam sinh khác cũng là ‘nạn nhân’ của cô bé này” - ông Richard McCarthy cho hay.

Con trai ông McCarthy đã kể toàn bộ sự việc với bố. Khi nói chuyện với ba phụ huynh khác, ông được biết họ cũng gặp vấn đề tương tự.

Theo luật sư Greg Owen, ít nhất 7 học sinh từ 4-5 tuổi liên quan tới vụ này. Hành vi quan hệ tình dục đã xảy ra tại những chỗ khuất trên sân trường hoặc nhà tắm trong giờ nghỉ trưa. Lúc này, hầu hết các giám thị, giáo viên và học sinh đều đi ngủ nên giám sát lỏng lẻo.

Luật sư đại diện cho 4 nạn nhân tuyên bố sẽ nộp đơn kiện nhà trường, hiệu trưởng, giáo viên và cả một học sinh tại Tòa thượng thẩm Los Angeles trong ngày 4/2.

Hiện trường học này đang bị đóng cửa nhưng đơn vị quản lý nhà trường cho biết nguyên nhân đóng cửa do giám đốc của trường từ chức vì lý do cá nhân, chứ không liên quan gì đến cáo buộc bê bối tình dục trên.

Theo VNN

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Clip: S-300 Nga rơi ngược trở lại ống phóng, phá tan xe điều khiển

    Clip: S-300 Nga rơi ngược trở lại ống phóng, phá tan xe điều khiển

  • Syria: 30 khu phố, 65% lãnh thổ đông Aleppo dưới kiếm soát của SAA

    Syria: 30 khu phố, 65% lãnh thổ đông Aleppo dưới kiếm soát của SAA

  • Syria: NDF dùng B-10 bắn sập tòa nhà lính bắn tỉa phiến quân ẩn nấp

    Syria: NDF dùng B-10 bắn sập tòa nhà lính bắn tỉa phiến quân ẩn nấp