Học sinh Mỹ được nghỉ học vì thời tiết... quá đẹp

Trường Bellingham Christian ở Washington, Mỹ đã cho học sinh nghỉ học vì thời tiết tuyệt vời.

Ban giám hiệu trường Bellingham Christian ở Washington, Mỹ đã gửi thư đến phụ huynh để thông báo rằng những lớp học của con em họ đã được hủy để học sinh và nhân viên trong trường có thể thư giãn trong một ngày đẹp "như chủ nhật”.

Ban giám hiệu đã quyết định cho học sinh nghỉ học vì thời tiết đẹp

Ông Bob Samson, hiệu trưởng của trường nói rằng cho học sinh nghỉ một ngày vì thời tiết đẹp là một động thái tốt và là một nỗ lực để “thúc đẩy nền văn hóa trường học tích cực". "Thường thì chúng ta hủy buổi học do thời tiết xấu, vậy tại sao không làm gì đó vui một chút và hủy học vì thời tiết cực kì tuyệt vời?” - Ông nói thêm.

Học sinh sẽ được thư giãn thỏa thích

Nằm ngay vùng ven thành phố lớn nhất của quận Whatcom, trường Bellingham Christian đào tạo học sinh từ hơn 40 nhà thờ trong khu vực Bellingham và còn phục vụ ăn uống cho những trẻ em tuổi từ 2 đến 14. Và ngôi trường này đã không cho học sinh nghỉ một ngày nào do thời tiết xấu trong những tháng mùa đông qua.

“Có rất nhiều điều khó khăn, nặng nề xảy ra khắp thế giới. Thật tốt đẹp khi có thể ăn mừng, thư giãn và chia sẻ niềm vui với mọi người.” ông hiệu trưởng vui tính chia sẻ.

Theo Đất Việt

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu