Học sinh Trần Phú hứa đỗ đại học 100% làm quà tặng thầy cô

Những học trò "siêu quậy" trường THPT Trần Phú xưng con, gọi thầy cô là cha mẹ và hứa sẽ đỗ đại học 100% như một món quà tri ân công ơn của người thầy.

Clip Tri ân thầy cô của tập thế học sinh THPT Trần Phú được thực hiện bởi khối 12 khóa 2011-2014 THPT Trần Phú, Hà Nội. Toàn thể học sinh các lớp khối 12 đã tham gia quay clip, mong muốn góp lời, góp sức cho món quà tri ân thầy cô.
Học trò Trần Phú gửi lời tri ân thầy cô nhân ngày 20/11
Tập thể lớp 12D2
12D7

Lời hứa đỗ đại học 100% của học sinh THPT Trần Phú
Đây là món quà đặc biệt các học sinh Trần Phú gửi tặng tất cả những thầy cô nhân dịp 20/11. Qua clip, học trò muốn nói lên tấm lòng biết ơn với những người thầy đang miệt mài chèo đò dẫn dắt các thế hệ học sinh từng ngày, từng ngày lớn lên.
Điểm đặc biệt của clip là phong cách vui nhộn, đúng chất “nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò”. Dù những lời chúc còn khá ngượng ngùng nhưng người xem cảm nhận được tấm lòng chân thành của các em – những học trò “siêu quậy” mà chan chứa tình cảm với thầy cô, trường lớp.
“Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất và lòng kính trọng vô bờ bến của chúng con đến tất cả những người thầy đã có công ơn nuôi dưỡng tâm hồn chúng con. Chúc tất cả thầy cô có một ngày 20/11 vui vẻ “, nhóm tác giả của clip chia sẻ trên Youtube.
Theo Mai Châm (Dân Trí)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Cháy lớn ở La Phù: Công binh dùng búa tạ phá tường đưa nước dập lửa

    Cháy lớn ở La Phù: Công binh dùng búa tạ phá tường đưa nước dập lửa

  • Hà Nội: Cháy cực lớn ở khu công nghiệp La Phù, trắng đêm dập lửa

    Hà Nội: Cháy cực lớn ở khu công nghiệp La Phù, trắng đêm dập lửa

  • Cận cảnh hiện trường vụ khai thác đất 'khủng' sát sân bay Nội Bài

    Cận cảnh hiện trường vụ khai thác đất 'khủng' sát sân bay Nội Bài