Học tiếng Anh và nhận quà tại ViettelStudy.vn

Từ ngày 5/10 đến ngày 30/11/2013, ViettelStudy.vn mở “sân chơi” mới “Tiếng Anh kéo thả - Chăm học có quà” cho các bạn tham gia học tập các khóa học Tiếng Anh trên website này.

Theo đó, các bạn học sinh, sinh viên ngay khi tham gia bất kì khóa học tiếng anh nào trên ViettelStudy bạn sẽ có cơ hội nhận quf tặng hấp dẫn khi với mỗi bài tập có trong khóa học, bạn sẽ được chấm điểm cho bài tập đó (tối đa 100 điểm/bài tập).

Điểm số sẽ được cộng dồn trong bảng xếp hạng của tháng. Vào cuối tháng, ViettelStudy sẽ tổng kết điểm và tặng thưởng cho 100 học viên có điểm tổng kết cao nhất.

“Tiếng Anh kéo thả - Chăm học có quà” xét 2 đợt giải thưởng

Đợt 01: Từ 05/10 – 31/10/2013.

Đợt 02: Từ 01/11 – 30/11/2013.

Mỗi đợt đều có 1 giải Nhất và 99 giải Nhì. Mỗi giải Nhất là 1 chiếc điện thoại smarphone cảm ứng Viettel V8404 cực kỳ tiện lợi. Mỗi giải Nhì là 1 thẻ cào Viettel trị giá 500.000đ. Với tổng giá trị giải thưởng lên tới 100 triệu đồng.

Bạn đều có cơ hội trở thành người chiến thắng trong chương trình này dù bạn đang ở bước khởi đầu của Tiếng Anh cơ bản hay đã học đến tiếng Anh nâng cao. Càng làm nhiều bài tập và làm thật chuẩn xác, bạn càng tích được điểm tổng kết cao hơn.

Chương trình “Tiếng Anh kéo thả - Chăm học có quà” nhằm động viên các bạn luyện tiếng Anh nhiều hơn để nâng cao trình độ của mình. Khác với các chương trình giảng dạy và ôn luyện cứng nhắc, tiếng Anh trên ViettelStudy là “Học mà chơi – Đầy hứng khởi” với rất nhiều bài tập được “Game hóa”.

Ngoài ra các bạn còn được luyện nghe ngấm qua các đoạn thoại tự nhiên, nghe tiếng Anh của bài hát, phim…; luyện nói bằng cách ghi âm giọng đọc của mình để so sánh với người bản ngữ … sẽ giúp bạn cải thiện nhanh chóng các kỹ năng.

Nhanh tay tham gia ngay chương trình, tích điểm và nhận các phần quà hấp dẫn từ ViettelStudy.

Chi Phan

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cần biết xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam