Học trò cũ muốn Sir Alex dẫn dắt ĐT Australia

Cựu thủ thành Mark Bosnich của MU rất muốn Liên đoàn bóng đá Australia mời Sir Alex Ferguson về dẫn dắt đội tuyển quốc gia nước này.

Hiện tại, chiếc ghế thuyền trưởng của ĐT Australia vẫn chưa có chủ mới sau khi Liên đoàn bóng đá nước này sa thải HLV Holger Osieck, chiến lược gia người Đức có thành tích cầm quân khá bết bát khi để ĐT Australia cùng thua với tỷ số 0-6 trước ĐT Brazil và Pháp.

Học trò cũ Bosnich muốn Liên đoàn bóng đá Australia mời Sir Alex Ferguson về dẫn dắt đội tuyển quốc gia.

Trong bối cảnh ĐT Australia rất cần một HLV tài năng và giàu kinh nghiệm, cựu thủ môn Mark Bosnich của MU đã đề xuất phương án mời Sir Alex Ferguson. Tại buổi trả lời phỏng vấn trên đài Triple M, thủ thành từng khoác áo Quỷ đỏ từ năm 1999 đến 2001 cho biết: “Chúng tôi đang để mắt đến nhiều nhà cầm quân. Tuy nhiên, có một người tôi chưa thấy đề cập tới.

Thậm chí tôi có nhiều lý do đề nghị ông ấy dẫn dắt ĐT Australia hơn bất cứ huấn luyện viên nào khác. Với những năm thi đấu dưới sự chỉ bảo của ông ấy, tôi muốn đề nghị Liên đoàn bóng đá Australia mời Sir Alex Ferguson về dẫn dắt đội tuyển quốc gia”.

Cựu thủ môn của MU chia sẻ thêm: “Sir Alex Ferguson có thể đưa ra những yêu cầu rất cao. Tuy nhiên, trong cuộc sống, đặc biệt là đối với thể thao. Bạn sẽ nhận được xứng đáng với khoản tiền chi trả. Nếu bạn muốn là người xuất sắc nhất, bạn phải chi ra nhiều nhất”.

Quyết định nghỉ hưu ở mùa hè 2013, "ông già gân" vẫn đang trong thời gian nghỉ ngơi. Đây là thời điểm Liên đoàn bóng đá Australia có cơ hội mời huấn luyện viên huyền thoại của Quỷ đỏ về dẫn dắt đội tuyển quốc gia.

Theo Tri thức

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

  • Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth

    Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth