Hội An là thành phố du lịch được yêu thích thứ 2 châu Á

Theo khảo sát thường niên của Conde Nast Traveler (Mỹ), vốn được xem là khảo sát danh giá nhất của ngành công nghiệp du lịch toàn cầu: Hội An được đánh giá là phố du lịch được yêu thích thứ hai ở châu Á.

Đây là kết quả mới nhất do giả của tạp chí Conde Nast Traveler bình chọn. Đến phố cổ Hội An, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những ngôi nhà đầy màu sắc và những dinh thự cổ kính.

Sau khi lọt vào danh sách 10 điểm đến hàng đầu thế giới lần đầu tiên vào năm ngoái, Hội An giờ đây đã trở thành thành phố du lịch được yêu thích thứ hai ở châu Á, chỉ xếp sau Kyoto (Nhật Bản).

Một số hình ảnh về Hội An:

Phong cảnh hữu tình

Cảnh đông vui nhộn nhịp bên sông

Đèn lồng phố cổ Hội An

Sông Thu Bồn êm ả trôi
Phố cổ khi lên đèn
Đường phố Hội An

Được công bố ở New York vào ngày 15 tháng 10, kết quả của cuộc khảo sát thường niên thứ 26 của Conde Nast Traveler xếp 5 khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Việt Nam trong danh sách những khu nghỉ dưỡng và khách sạn hàng đầu của tạp chí du lịch uy tín này.

Khách sạn 112 năm tuổi Sofitel Legend Metropole Hà Nội đứng thứ năm trong danh sách 25 khách sạn hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á. Park Hyatt Sài Gòn, Sofitel Plaza Hà Nội và Sofitel Saigon Plaza cũng lọt vào danh sách này.


Khách sạn 112 năm tuổi Sofitel Legend Metropole Hà Nội.

Ngoài ra, The Nam Hải được bình chọn là một trong mười khu nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á, tăng hạng từ vị trí thứ 14 năm ngoái. Không có khu nghỉ dưỡng nào khác của Việt Nam lọt vào danh sách này.

Khoảng 79.268 người đã tham gia bỏ 1,3 triệu phiếu bầu chọn cho 16.000 khách sạn và khu nghỉ dưỡng được đề cử cho giải thưởng năm nay. Năm ngoái, chỉ có 46.476 độc giả tham gia.

Linh Chi (Theo Dantri)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

    Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

  • Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang