Hội CĐV quyên góp tiền giúp SLNA giữ quân

Hội CĐV Sông Lam Nghệ An đã lập ra một tài khoản để kêu gọi những đóng góp nhằm giúp đỡ đội nhà giữa được những cầu thủ xuất sắc nhất.

Có thể nói Sông Lam Nghệ An là CLB gặp nhiều khó khăn nhất trong những đội bóng đang tham dự ở giải V-League năm nay. Cứ mỗi khi kết thúc một mùa giải là đội bóng xứ Nghệ lại lo lắng trước viễn cảnh chảy máu tài năng.

Dù đã được Ngân hàng Bắc Á đứng ra làm tài trợ nhưng số tiền mà SLNA có được cũng không phải nhiều. Chính vì điều này mà Hội CĐV SLNA đã quyết định kêu gọi sự giúp đỡ của khán giả nhà nhằm giúp đội bóng vượt qua được những khó khăn.

Những hình thức như quyên góp trực tiếp tại sân Vinh và lập số tài khoản tại Ngân hàng Bắc Á đã nhận được những phản ứng tích cực từ khán giả. Chỉ trong 1 ngày mà Hội đã thu được hơn 170 triệu đồng.

Các đại gia của bóng đá Việt Nam như Hoàng Anh Gia Lai, Bình Dương hay Hà Nội T&T thì số tiền này không là gì nhưng với SLNA nó là một khoản khá ý nghĩa. Ngoài ra việc làm của các CĐV sẽ khiến cho thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng có thêm động lực để phấn đấu cho chiếc cúp vô địch V-League năm nay khi mùa giải đã sắp hạ màn.

Hóa Võ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • 5 điều rút ra từ trận đấu MU 1-1 Real Madrid (pen 2-1)

    5 điều rút ra từ trận đấu MU 1-1 Real Madrid (pen 2-1)

  • Clip: 'Song sát' rực sáng, Man Utd hạ gục Man City

    Clip: 'Song sát' rực sáng, Man Utd hạ gục Man City

  • U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

    U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu