Hội quán tiếu lâm tập 4: Hoài Linh hóa 'quỷ sứ' hài hước

Trong Hội quán tiếu lâm tập 4, danh hài Hoài Linh sẽ gây bất ngờ với tạo hình quỷ sứ đầy hài hước.

Dù chỉ mới lên sóng được 3 tập, tuy nhiên Hội quán tiếu lâm đã tạo được sức hút đáng kể cho khán giả bởi sự hài hước đầy duyên dáng và bất ngờ của Hoài Linh, Chí Tài, Ngọc Lan, Dương Cẩm Lynh, Hứa Minh Đạt.

Tập 4 Hội quán tiếu lâm tiếp tục mang đến những thực đơn “độc, lạ” và tràn đầy tiếng cười với sự tham gia của các nghệ sĩ khách mời: Danh hài Hồng Tơ, Bạch Long, ca sĩ Hải Yến Idol.

Hải Yến Idol trong tập 4 Hội quán tiếu lâm .

Á quân Tuyệt đỉnh tranh tài 2015 – Hải Yến sẽ khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi độ “chịu chơi” và khả năng diễn xuất tài tình khi phải đối đầu với gia đình chủ quán “lập dị”.

Đến với Hội quán tiếu lâm cô không ngừng thể hiện sự phấn khích tột độ vì mình không hề biết trước kịch bản mà phải ứng biến dựa trên sự “hành hạ” của Chí Tài, Ngọc Lan, Dương Cẩm Lynh và Hứa Minh Đạt đưa ra.

Danh hài Chí Tài.

Ngọc Lan.

Trong phần thử thách của mình, Hải Yến đã được danh hài Hoài Linh tuyển vào làm “vú em” với nhiều tình huống “dở khóc dở cười”. Với tính cách hòa đồng, lanh lẹ của mình, Hải Yến đã có thể “đối phó” với các vị chủ quán “lắm chiêu” và mang đến những tràng cười sảng khoái cho khán giả.

Mẹo tránh thai mới, an toàn không phải ai cũng biết Tài trợ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'