Hội xe ôm 30 chiếc Exciter chở thí sinh miễn phí

Dàn xe thể thao Exciter với khoảng 30 chiếc của các thành viên câu lạc bộ Exciter Thanh Hóa những ngày này thay phiên nhau túc trực tại các bến xe trong tỉnh để chở thí sinh và người nhà đến địa điểm thi, tìm nơi nghỉ trọ.

Câu lạc bộ Exciter Thanh Hóa có 100 thành viên chính thức. Trong đợt thi đại học đầu tiên này, 30 thành viên CLB đã đăng ký làm xe ôm, đưa đón các thí sinh tìm nơi nghỉ trọ và đến địa điểm thi.
Việc đưa đón các thí sinh đi thi đại học được câu lạc bộ Exciter Thanh Hóa lên kế hoạch từ trước đó một tuần, và sẽ thực hiện suốt hai đợt thi đại học.
Toàn bộ chi phí xăng xe đều được các thành viên tự túc. Các thí sinh và người nhà không phải trả tiền cho những chuyến xe ôm.
Câu lạc bộ Exciter Thanh Hóa thành lập ngày 16/6/2012. Các thành viên trong CLB đã cùng nhau tổ chức và tham gia nhiều chương trình hướng tới cộng đồng có ý nghĩa, như những chuyến từ thiện ở các huyện vùng cao Bá Thước, Thọ Xuân, hay tổ chức trung thu cho trẻ em ở làng trẻ SOS.
Ngoài 100 thành viên sinh hoạt thường xuyên, có thời điểm câu lạc bộ thu hút hơn 200 thành viên tham gia.
Dàn xe Exciter trong câu lạc bộ chủ yếu thuộc đời 2010. Trong đợt tình nguyện đưa thí sinh đi thi đại học lần này, có tất cả 5 chiếc Exciter GP tham gia.

Theo Infonet

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam