Hơn 100 bạn trẻ tham dự Trại huấn luyện Nguyễn Chí Thanh

Trại huấn luyện Nguyễn Chí Thanh Cụm Đồng bằng sông Hồng và các tỉnh phía Bắc lần thứ I năm 2013 vừa khai mạc vào ngày 15/10.

Đây là lần đầu tiên Trại huấn luyện Nguyễn Chí Thanh được tổ chức tại miền Bắc.

Hội trại năm 2013 thu hút sự tham gia của 111 hội viên đến từ 11 đơn vị: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Sơn La, Bắc Giang, Hải Dương, Lai Châu, Yên Bái, Phú Thọ và Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam. Hội trại diễn ra từ ngày 15/10đến ngày 21/10 tại thành cổ Sơn Tây (thị xã Sơn Tây, Hà Nội).

Anh Nguyễn Sỹ Trường – UV BCH TW Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội, Phó trưởng ban tổ chức cho biết: “Đây là lớp cán bộ Hội đầu tiên của cụm Đồng bằng sông Hồng và các tỉnh phía Bắc được học tập những kỹ năng, kiến thức một cách có hệ thống và đầy đủ. Với những kiến thức tiếp thu từ Trại huấn luyện lần này, các trại sinh sẽ là những cán bộ Hội ưu tú và truyền tải tốt nhất những kỹ năng, kiến thức đến với đoàn viên, thanh thiếu niên và trở thành nòng cốt trong phong trào và công tác Hội tại đơn vị mình”.

Tại Hội trại, các các trại sinh được các Huấn luyện viên của Hội đồng Huấn luyện Trung ương tập huấn trong 4 ngày và tổ chức thi, kiểm tra các kiến thức, kỹ năng trong 3 ngày.

Trong khuôn khổ chương trình, chiều ngày 15/10, các trại sinh tham Lễ khởi công sân chơi phường Phú Thịnh, thị xã Sơn Tây. Đây là sân chơi thứ 26 Thành đoàn Hà Nội khởi công và đưa vào sử dụng trong năm 2013. Sân chơi phường Phú Thịnh là món mà ý nghĩa mà Thành đoàn Hà Nội và các đơn vị tham gia Trại huấn luyện lần này tặng trẻ em nghèo của thị xã Sơn Tây trong những ngày tháng 10 lịch sử này. Tổng số tiền các đơn vị tham gia trại huấn luyện đóng góp gần 60 triệu đồng.

Hải Anh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi