Hơn 100 triệu đồng đến với bé trai 5 tuổi phải cưa chân sau tai nạn

18:33 18/06/2017

Ngày 18/6, các nhóm thiện nguyện đã đến thăm và trao 107,2 triệu đồng, động viên cháu Bùi Hải Đăng (5 tuổi), trú huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh và gia đình vượt qua hoàn cảnh khó khăn sau tai nạn.

Sáng 18/6, một số nhóm thiện nguyện trên địa bàn Hà Tĩnh đã đến thăm và trao 107,2 triệu đồng cho gia đình cháu Bùi Hải Đăng (5 tuổi), trú khối 10, thị trấn Tây Sơn. Cháu Đăng là nạn nhân của một vụ tai nạn giao thông, phải cắt bỏ chân phải để cứu tính mạng.

Trong đó, tổng số tiền của các nhà hảo tâm ủng hộ cháu qua số tài khoản ngân hàng của cô ruột cháu là 84.500.000 đồng; qua quỹ Dân Áo Tơi và quỹ VHS là 22.700.000 đồng.

Tình thương - Hơn 100 triệu đồng đến với bé trai 5 tuổi phải cưa chân sau tai nạn

 Các nhóm thiện nguyện trao số tiền 107,2 triệu đồng cho gia đình cháu Hải Đăng.

Theo tìm hiểu, bố mẹ Hải Đăng đều không có công việc ổn định, quanh năm phải đi làm thuê, cuốc mướn, bươn chải để nuôi 2 anh em cháu ăn học. Hoàn cảnh gia đình hết sức vất vả.

Số tiền bố mẹ vay nóng để kịp cứu tính mạng cho con cũng đã hết. Những ngày điều trị trong bệnh viện, gia đình đang đối diện với muôn vàn khó khăn.

Chị Nguyễn Thị Huê, mẹ cháu Hải Đăng cho biết: “Đây là sự hỗ trợ hết sức to lớn của các nhà hảo tâm đối với cháu và gia đình. Từ sự hỗ trợ này, gia đình chúng tôi sẽ có thêm hy vọng để chữa trị cho cháu trong những tháng ngày tiếp theo. Qua đây, cho tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các nhà hảo tâm, báo Người Đưa Tin đã giúp đỡ gia đình tôi trong lúc khó khăn nhất”.

PVMT

Bạn đang đọc bài viết Hơn 100 triệu đồng đến với bé trai 5 tuổi phải cưa chân sau tai nạn tại chuyên mục Tình thương của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục