Hơn 2 tỷ đồng tiền phạt xe khách vi phạm luật

Ngày 22/2, tin từ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, từ sau Tết nguyên đán đến chiều ngày 19/2, đã tiến hành xử phạt hơn 2 tỷ đồng các phương tiện giao thông đường bộ vi phạm luật.

Cụ thể, lực lượng Cảnh sát giao thông đã tổ chức 3 đợt ra quân thực hiện 67 ca tuần tra kiểm soát, với 400 lượt cán bộ chiến sĩ tham gia. Nội dung chính của các đợt ra quân là chấn chỉnh các phương tiện xe ô tô vi phạm các lỗi chính như chở quá tải, quá số người quy định, vi phạm tốc độ…

Lực lượng CSGT Quảng Bình kiên quyết xử lý các trường hợp vi phạm. Ảnh: ĐĐ - ĐT

Lực lượng Cảnh sát giao thông đã phát hiện và lập biên bản 640 trường hợp xe ô tô vi phạm, trong đó có 281 trường hợp xe khách vi phạm lỗi chở quá số người quy định và vi phạm tốc độ. Đặc biệt, có 188 trường hợp xe khách chở quá số người quy định với tổng số hành khách là 631 người.

Đối với các xe ô tô khách vi phạm lỗi nặng, lực lượng Cảnh sát giao thông đã kiên quyết xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật. Cụ thể đã tước giấy phép lái xe 63 trường hợp, tạm giữ 11 xe khách, trong đó có 1 trường hợp không có bằng lái vẫn vận hành xe ô tô khách 30 chỗ ngồi và chở 40 khách từ Hà Tĩnh đi Huế.

Xuân Hồng - Bùi Thành

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam