Hơn 2 tỷ đồng tiền phạt xe khách vi phạm luật

10:59 23/02/2013

Ngày 22/2, tin từ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, từ sau Tết nguyên đán đến chiều ngày 19/2, đã tiến hành xử phạt hơn 2 tỷ đồng các phương tiện giao thông đường bộ vi phạm luật.

Cụ thể, lực lượng Cảnh sát giao thông đã tổ chức 3 đợt ra quân thực hiện 67 ca tuần tra kiểm soát, với 400 lượt cán bộ chiến sĩ tham gia. Nội dung chính của các đợt ra quân là chấn chỉnh các phương tiện xe ô tô vi phạm các lỗi chính như chở quá tải, quá số người quy định, vi phạm tốc độ…

Miền trung - Hơn 2 tỷ đồng tiền phạt xe khách vi phạm luật
Lực lượng CSGT Quảng Bình kiên quyết xử lý các trường hợp vi phạm. Ảnh: ĐĐ - ĐT

Lực lượng Cảnh sát giao thông đã phát hiện và lập biên bản 640 trường hợp xe ô tô vi phạm, trong đó có 281 trường hợp xe khách vi phạm lỗi chở quá số người quy định và vi phạm tốc độ. Đặc biệt, có 188 trường hợp xe khách chở quá số người quy định với tổng số hành khách là 631 người.

Đối với các xe ô tô khách vi phạm lỗi nặng, lực lượng Cảnh sát giao thông đã kiên quyết xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật. Cụ thể đã tước giấy phép lái xe 63 trường hợp, tạm giữ 11 xe khách, trong đó có 1 trường hợp không có bằng lái vẫn vận hành xe ô tô khách 30 chỗ ngồi và chở 40 khách từ Hà Tĩnh đi Huế.

Xuân Hồng - Bùi Thành

Bạn đang đọc bài viết Hơn 2 tỷ đồng tiền phạt xe khách vi phạm luật tại chuyên mục Miền trung của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục