Hơn 58 tỷ USD, Warren Buffett vẫn chỉ giàu thứ 4 thế giới

09:20 15/09/2013

Danh sách các tỷ phú giàu nhất thế giới đã có sự thay đổi khi tỷ phú huyền thoại Warren Buffett mất vị trí thứ 3 vào tay tỷ phú thời trang.

Đứng đầu danh sách các tỷ phú giàu nhất thế giới vẫn là tỷ phú công nghệ Bill Gates với tổng tài sản 72,5 tỷ USD với sự tăng trưởng mạnh mẽ của 10% cổ phần Canadian National Railway.

Bất động sản - Hơn 58 tỷ USD, Warren Buffett vẫn chỉ giàu thứ 4 thế giới Tỷ phú Warren Buffett

Đứng vị trí thứ hai là tỷ phú Mexico Carlos Slim với tổng tài sản ít hơn người đứng thứ nhất 6,2 tỷ USD. Sau khi để mất vị trí tỷ phú giàu nhất thế giới vào tay Bill Gates, đến nay Carlos Slim vẫn dẫm chân và vững chắc tại vị trí về nhì.

Đáng chú ý trong bảng xếp hạng lần này là việc vị trí thứ 3 của Warren Buffett bị giành mất bởi tỷ phú Amancio Ortega - nhà sáng lập 77 tuổi của thương hiệu thời trang Zara. Tỷ phú thời trang Zara nhiều hơn Warren Buffett 800 triệu USD với tổng tài sản 58,9 tỷ USD.

Thống kê của Bloomberg cũng cho thấy, tổng tài sản của 200 người giàu nhất thế giới đã tăng thêm 59 tỷ USD trong tuần qua.

Tuấn Khanh

Bạn đang đọc bài viết Hơn 58 tỷ USD, Warren Buffett vẫn chỉ giàu thứ 4 thế giới tại chuyên mục Bất động sản của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục