Hơn 58 tỷ USD, Warren Buffett vẫn chỉ giàu thứ 4 thế giới

Danh sách các tỷ phú giàu nhất thế giới đã có sự thay đổi khi tỷ phú huyền thoại Warren Buffett mất vị trí thứ 3 vào tay tỷ phú thời trang.

Đứng đầu danh sách các tỷ phú giàu nhất thế giới vẫn là tỷ phú công nghệ Bill Gates với tổng tài sản 72,5 tỷ USD với sự tăng trưởng mạnh mẽ của 10% cổ phần Canadian National Railway.

Tỷ phú Warren Buffett

Đứng vị trí thứ hai là tỷ phú Mexico Carlos Slim với tổng tài sản ít hơn người đứng thứ nhất 6,2 tỷ USD. Sau khi để mất vị trí tỷ phú giàu nhất thế giới vào tay Bill Gates, đến nay Carlos Slim vẫn dẫm chân và vững chắc tại vị trí về nhì.

Đáng chú ý trong bảng xếp hạng lần này là việc vị trí thứ 3 của Warren Buffett bị giành mất bởi tỷ phú Amancio Ortega - nhà sáng lập 77 tuổi của thương hiệu thời trang Zara. Tỷ phú thời trang Zara nhiều hơn Warren Buffett 800 triệu USD với tổng tài sản 58,9 tỷ USD.

Thống kê của Bloomberg cũng cho thấy, tổng tài sản của 200 người giàu nhất thế giới đã tăng thêm 59 tỷ USD trong tuần qua.

Tuấn Khanh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Clip: Lũ quét kinh hoàng cuốn bay 11 ngôi nhà ở miền núi Nghệ An

    Clip: Lũ quét kinh hoàng cuốn bay 11 ngôi nhà ở miền núi Nghệ An

  • Clip: Khoảnh khắc xe 'điên’ mất lái gây tai nạn, 4 người thương vong

    Clip: Khoảnh khắc xe 'điên’ mất lái gây tai nạn, 4 người thương vong

  • Clip: Bộ Công an triệt phá đường dây đánh bạc lớn nhất TP.HCM

    Clip: Bộ Công an triệt phá đường dây đánh bạc lớn nhất TP.HCM