Hôn lễ có '1-0-2' của người đàn ông cưới điện thoại Iphone ‘làm vợ’

09:30 30/06/2016

Tại đám cưới, người đàn ông này không chỉ mặc thuê xe, mặc đồ chú rể mà còn trao nhẫn cho ‘cô dâu’ là chiếc Iphone màu đen.

Tin tức từ Dailymail cho hay, người đàn ông lạ kỳ trên có tên là Aaron Chervenak, 34 tuổi, đến từ Los Angeles, Mỹ.

Theo đó, tháng trước ông vừa tổ chức kết hôn với chiếc điện thoại di động của mình tại nhà nguyện The Little Vegas Chapel ở Nevada, nơi hay tổ chức các hôn lễ lạ lùng.

Aaron Chervenak trong lễ cưới điện thoại Iphone.

Tại hôn lễ, Aaron mặc áo chú rể lái xe hơi màu hồng và trong xe tất nhiên có cả “cô dâu” là chiếc điện thoại thông minh Iphone 6 để đi đến hôn trường.

Chiếc iPhone màu đen của ông hôm đó cũng được phủ một vỏ bọc màu trắng muốt và vỏ được trang trí đẹp mắt. Iphone được đặt bên cạnh người đàn ông ở bên bục sân khấu hôn lễ. Có một vài vị khách cũng được mời tới dự đám cưới kỳ lạ này.

"Cô dâu" điện thoại được đặt ở một nơi trang trọng.

Trong buổi lễ, Aaron cũng nói rằng anh hứa sẽ yêu thương và chăm sóc chiếc điện thoại của mình, giống hệt như cách chú rể nói với cô dâu.

Và giữa hôn lễ, trong tiết mục trao nhẫn cưới, Aaron cầm điện thoại lên và áp vào ngón tay đeo nhẫn của anh.

Xã hội hiện đại khiến con người ta ngày càng phụ thuộc vào điện thoại và mọi buồn vui của con người đều gắn với điện thoại thông minh. Và đây là lý do người đàn ông này yêu và muốn cưới chiếc điện thoại.

Màn đeo nhẫn cưới.

"Cứ thành thật với lòng mình đi, bạn sẽ thấy chẳng ai đáng yêu và mang lại cho bạn nhiều xúc cảm như chiếc điện thoại," anh Aaron chia sẻ trong một đoạn video ghi lại đám cưới đặc biệt của mình.

"Điện thoại an ủi mỗi khi chúng ta buồn, trấn an mỗi khi ta lo lắng. Nó đưa ta vào giấc ngủ, ve vuốt tâm h

Bạn đang đọc bài viết Hôn lễ có '1-0-2' của người đàn ông cưới điện thoại Iphone ‘làm vợ’ tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục