Honda Accord 2018 ra mắt âm thầm 'giết chết' Accord coupe

Sự góp mặt của “tân binh” Accord 2018 trong gia đình của Honda vô tình lại “giết chết” phiên bản 2 cửa Accord coupe.

Theo trang tin ô tô Carscoops, việc hãng xe Nhật giới thiệu mẫu Accord 2018 tại thị trường Mỹ vào ngày 15/7 đã vô tình “giết chết” phiên bản Accord coupe.

Một trong những lý do của việc ngừng sản xuất Accord coupe chính là doanh số bán ra của mẫu xe 2 cửa này liên tục giảm sút trầm trọng, và chỉ chiếm một phần nhỏ trong tổng doanh thu.

Honda Accord 2018 ra mắt âm thầm 'giết chết' Accord coupe.

Ngoài ra, các đối thủ cạnh tranh với Accord coupe cũng đã bị khai tử từ lâu. Ví dụ như Nissan Altima Coupe dừng sản xuất và phân phối mẫu xe này vào năm 2013, hay chiếc Toyota Solara cũng âm thầm biến mất cách đây gần một thập kỷ.

Đối với những người yêu thích dòng xe hai cửa này của Honda có thể tìm mua các mẫu xe cũ với giá bán đi kèm là 24.125 USD.

Phiên bản gần đây nhất của Accord thuộc đời 2016 khi được giới thiệu vào tháng 8/2015. Chiế Honda Accord coupe 2016 được trang bị động cơ xăng 4 xi-lanh thẳng hàng, dung tích 2,4 lít có công suất tối đa 185 mã lực tại 6.400 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 245Nm tại 3.900 vòng/phút. Động cơ kết hợp với hộp số biến thiên vô cấp CVT hoặc sàn 6 cấp.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể lựa chọn động cơ V6 mạnh mẽ hơn với công suất tối đa 278 mã lực tại 6.200 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 340 Nm tại 4.900 vòng/phút. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số sàn 6 cấp tiêu chuẩn hoặc tự động 6 cấp tùy chọn.

Nguồn: Carscoops

Lê Ngà

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa bạn đọc với chuyên mục Ô Tô-Xe Máy của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư otoxemay@nguoiduatin.vn hoặc
qua Hotline 091.739.3388

Video Ô tô - Xe máy xem nhiều

  • Thú vị với video xe tự lái nhường chim bồ câu 'sang đường'

    Thú vị với video xe tự lái nhường chim bồ câu 'sang đường'

  • Nữ phượt thủ lao vào đánh và ném gạch đá tài xế taxi là ai?

    Nữ phượt thủ lao vào đánh và ném gạch đá tài xế taxi là ai?

  • Bộ tứ xe tay ga đắt đỏ ngang giá ô tô tại Việt Nam

    Bộ tứ xe tay ga đắt đỏ ngang giá ô tô tại Việt Nam