Honda CR-V 2017 so với thế hệ cũ có gì khác biệt?

19:01 17/06/2017

So với đàn anh, Honda CR-V 2017 thế hệ mới sở hữu diện mạo bên ngoài bắt mắt cùng một số trang bị công nghệ an toàn trợ giúp cho người lái kèm theo.

Sau khi "trình làng" tới hai thị trường là Thái Lan và Indonesia, mẫu crossover cỡ C Honda CR-V 2017 tiếp tục chờ ngày ra mắt chính thức tới người tiêu dùng tại thị trường Malaysia trong tương lai gần.

Đến thời điểm này một số thông số kỹ thuật về CR-V 2017 đã được hé lộ. Một trong những điểm chú ý nhất chính là thị trường Malaysia chỉ bán duy nhất phiên bản 5 chỗ ngồi, bỏ qua bản 7 chỗ do người tiêu dùng tại đây chỉ quan tâm nhiều đến không gian và tính năng nội thất hơn là số chỗ ngồi.

Đánh giá - Honda CR-V 2017 so với thế hệ cũ có gì khác biệt?

Trang bị an toàn tiện nghi của Honda CR-V 2017 thế hệ mới được bổ sung các trang bị hiện đại, công nghệ an toàn như: hệ thống trợ giúp giữ lái (LKAS), 6 túi khí an toàn, camera lùi, hệ thống trợ giúp lái xe tiên tiến (ACC), cảnh báo Lái xe (LDW)…

Hiện giá bán của Honda CR-V 2017 tại thị trường Malaysia vẫn chưa được công bố.

Trường Hải

Bạn đang đọc bài viết Honda CR-V 2017 so với thế hệ cũ có gì khác biệt? tại chuyên mục Đánh giá của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục