Họp kỷ luật vụ giáo viên đâm bút vào đầu học sinh

Đây là thông tin mới nhất về vụ việc cô giáo trường tiểu học A thị trấn Văn Điển (Thanh Trì) đã dùng bút đâm vào đầu bé gái trong lớp học dạy thêm ngoài trường do giáo viên này phụ trách.

Trao đổi với Nguoiduatin.vn, ông Đào Tân Lý, phó trưởng phòng GD - ĐT huyện Thanh Trì cho biết: “Hiện tại chúng tôi đã thành lập hội đồng kỷ luật và sẽ họp ngay vào chiều ngày hôn nay 03/1 để tiến hành kỷ luật giáo viên.

Trường tiểu học A thị trấn Văn Điển nơi cô giáo Hảo công tác (Ảnh: Phan Chính)

ông Lý, khẳng định sự việc có thật và đang trong quá trình xác minh tường trình của giáo viên, sau buổi họp chiều nay sẽ có quyết định kỷ luật giáo viên.

“Chúng tôi sẽ làm đúng trách nhiệm, xử đúng người đúng tội, đúng pháp luật, sau đó sẽ báo cáo sự việc lên lãnh đạo huyện Thanh Trì và Sở GD – ĐT Hà Nội” – ông Lý nói

Tuy nhiên, những thông tin báo chí đưa là hơi quá, theo tường trình của cô giáo có cảm giác sự việc đơn giản hơn nhiều. Cô nói khi đó đang cầm bút chấm bài và giục cháu học sinh làm bài nhanh lên – ông Lý nói tiếp.

Được biết, sáng nay 03/1, Sở GD – ĐT Hà Nội cũng đã về kiểm tra và làm việc với trường Tiểu học A thị trấn Văn Điển.

Trước đó, tại lớp học thêm của cô giáo Hảo – cũng là giáo viên chủ nhiệm của cháu bé, do viết không theo kịp các bạn, cô giáo đã cầm bút đâm vào đầu cháu C.L, khiến đầu cháu bị chảy máu.

>Đình chỉ giáo viên dùng bút đâm vào đầu học sinh

Phan Chính

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

    Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

  • Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang