Hot boy cảnh sát khoe tài hát hay, nhảy đẹp

13:50 08/10/2013

Tối qua, các 'trai tài-gái sắc' của Học viện cảnh sát khoe tài trong các tiết mục guitar, dancesport sôi động, trẻ trung.

Đêm nhạc hội “Ước mơ màu xanh - chào tân sinh viên” của Học viện Cảnh sát đã thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên.

Dưới màu áo cảnh sát, các sinh viên của Học viện đã gửi tới khóa sinh viên mới những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Từ màn hài kịch hài hước tái hiện quang cảnh ngày đầu nhập học đến những điệu nhảy bốc lửa, khỏe khoắn... đều được các cảnh sát tương lai dồn nhiều tâm sức và tình cảm.  

Đêm nhạc hội chào Tân sinh viên là một chương trình thường niên do Đoàn thanh niên Học viện cảnh sát tổ chức là món quá ý nghĩa dành cho các tân sinh viên của trường, giúp các  bạn hòa nhập với môi trường mới nhanh chóng .

Xã hội - Hot boy cảnh sát khoe tài hát hay, nhảy đẹp

Xã hội - Hot boy cảnh sát khoe tài hát hay, nhảy đẹp (Hình 2).Xã hội - Hot boy cảnh sát khoe tài hát hay, nhảy đẹp (Hình 3).Xã hội - Hot boy cảnh sát khoe tài hát hay, nhảy đẹp (Hình 4).

Tân sinh viên rạng rỡ trong màu áo xanh

Xã hội - Hot boy cảnh sát khoe tài hát hay, nhảy đẹp (Hình 5).

Thủ khoa khối C năm 2013 của Học viện Cảnh sát

Xã hội - Hot boy cảnh sát khoe tài hát hay, nhảy đẹp (Hình 6).

Màn hài kịch tái hiện hài hước quang cảnh ngày đầu nhập học của sinh viên Học viện, ai cũng cảm thấy có chút “quen thuộc” của mình trong 

Xã hội - Hot boy cảnh sát khoe tài hát hay, nhảy đẹp (Hình 7).

Bá Vinh và Mai Thương – Miss và Mr Học viện Cảnh sát chia sẻ những kinh nghiệm học tập và rèn luyện dưới mái trường với các tân sinh viên.

Xã hội - Hot boy cảnh sát khoe tài hát hay, nhảy đẹp (Hình 8).

Điệu nhảy dân vũ khỏe khoắn từ CLB đình đám nhất trường – CLB Dân vũ.

Xã hội - Hot boy cảnh sát khoe tài hát hay, nhảy đẹp (Hình 9).Xã hội - Hot boy cảnh sát khoe tài hát hay, nhảy đẹp (Hình 10).

CLB Guitar gửi tặng những ca khúc ý nghĩa.

Xã hội - Hot boy cảnh sát khoe tài hát hay, nhảy đẹp (Hình 11).

Tiết mục Perharp quyến rũ của các thành viên CLB DancesportXã hội - Hot boy cảnh sát khoe tài hát hay, nhảy đẹp (Hình 12).Xã hội - Hot boy cảnh sát khoe tài hát hay, nhảy đẹp (Hình 13).Xã hội - Hot boy cảnh sát khoe tài hát hay, nhảy đẹp (Hình 14).

Những sinh viên “trai tài, gái sắc” của đội Văn nghệ xung kích trường cùng cất cao tiếng hát.

Hồng Minh

Bạn đang đọc bài viết Hot boy cảnh sát khoe tài hát hay, nhảy đẹp tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục