Hot girl Andrea bị cướp, kéo lê trên đường

Trong lúc giằng co với bọn cướp, cô còn bị kéo lê một đoạn trên đường dẫn đến chân tay bị trầy xước.

Tối hôm qua, trên đường đi mua bánh ngọt về, Andrea không may gặp phải cướp. Chúng giật túi xách nhưng Andra giữ lại được. Cũng vì giằng co với chúng mà Andrea đã bị kéo lê một đoạn trên đường, khiến tay chân của cô bị trầy xước khá nhiều.

Bức ảnh trầy xước được Andrea share trên mạng Facebook cùng với lời than vãn.

Andrea viết: "Chả hiểu như nào nửa đêm lại thèm bánh ngọt... Còn siêng đến mức đi bộ ra 24h gần khách sạn mua. Không ngờ trên đường về lại bị gặp cướp. May là giữ lại được túi nhưng lại bị chúng nó kéo cho cả một đoạn nên bây giờ tay chân bị thế này đây! Nghĩ lại vẫn thấy sợ! Không thèm ăn bánh nữa".

Ngay khi những bức ảnh và status của Andrea vừa được đăng tải, nhiều cư dân mạng đã vào an ủi cô nàng và cho rằng thật may khi Andrea không gặp nguy hiểm đến tính mạng cũng như giữ lại được đồ đạc. Một số bạn còn đưa ra lời khuyên không nên đi một mình vào lúc đêm khuya trên đường phố vì sẽ rất dễ gặp cướp.

Andrea băng vết thương ở tay sau khi bị giật đồ.

Trước Andrea, hot girl Khả Ngân cũng từng đi chụp ảnh về khuya và gặp phải bọn cướp giật. Tuy nhiên không may mắn như Andrea, Khả Ngân đã bị giật mất túi trong đó có 2 chiếc điện thoại. Qua sự việc lần này, các bạn nữ cũng nên cảnh giác và cẩn thận hơn khi phải ra đường hay đi về nhà vào đêm khuya, tránh gặp phải bọn cướp hay những rắc rối nguy hiểm đến bản thân.

Thiên Tuấn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'