Hot girl Sam chuẩn bị lên xe hoa?

Sau một năm nhiều hỷ sự, có thể năm nay, Sam sẽ lại góp phần vào danh sách "những hot girl sớm theo chồng bỏ cuộc chơi".

Những nghi vấn và thắc mắc của cư dân mạng bắt đầu xuất hiện khi trên fanpage của Sam đăng tải một dòng trạng thái với nội dung: "Chọn áo cưới nào bây giờ ta? Rồi nhà hàng nào tốt nhất ta? Phân vân quá", kèm theo đó là bức ảnh chụp bộ váy cưới trắng. Ngay sau đó ít phút, cô bạn thân của Sam là Kelly cũng đăng một dòng trạng thái úp mở khác: "Bạn bè ai cũng "lục đục" theo chồng bỏ cuộc chơi. Sao mình "suốt ruột" quá đi".

Dòng trạng thái của Sam làm nhiều người tò mò.
Kelly nói về đám cưới của Sam?

Tuy nhiên, Kelly cho biết không thể tự tiện tiết lộ về chuyện riêng của cô bạn thân.

Sam vốn khá kín tiếng về chuyện tình cảm riêng tư. Sau khi chia tay người bạn trai đầu tiên cô công khai năm 2009 thì mọi thông tin liên quan đến người yêu đều được cô giấu. Gần đây Sam cũng ít xuất hiện hơn vì dường như chỉ tập trung vào việc kinh doanh, các bộ ảnh mới cũng không có nhiều. Phải chăng cô đang lên kế hoạch khác cho bản thân, và sẽ lui ra phía sau hậu trường để lập gia đình nhỏ?

Hình ảnh mới nhất của Sam.

Theo Tri thức trẻ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Người phụ nữ qua đường thiếu quan sát khiến cô gái gặp nạn

    Clip: Người phụ nữ qua đường thiếu quan sát khiến cô gái gặp nạn

  • Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

    Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

  • Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô

    Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô