Hot girl trường Kinh tế rạng ngời trong tà áo dài

16:09 22/10/2013

Lê Phương Thảo – cô nữ sinh năm nhất xinh đẹp của trường ĐH Kinh tế Quốc dân đang được nhiều người yêu mến bởi nụ cười tươi tắn rực rỡ.

Thảo để lại ấn tượng chính bởi sự tài giỏi, năng động của một cô gái hiện đại nhưng lại luôn biết gìn giữ những bản sắc truyền thống của phụ nữ Việt Nam. 

Phương Thảo đang là một trong những  hot girl nổi bật của trường Kinh Tế. Sở hữu chiều cao 1m70 đáng mơ ước cộng thêm gương mặt khả ái luôn gây thiện cảm cho người đối diện.

Xã hội - Hot girl trường Kinh tế rạng ngời trong tà áo dài

Mới 18 tuổi và từng liều lĩnh một mình đi du lịch cả trong và ngoài nước, ở Phương Thảo có nhiệt huyết, sự tự tin của tuổi trẻ lại có nét đẹp dịu dàng của một cô thiếu nữ.

Thảo cho biết cô yêu thích những  hoạt động thiện nguyện, những giá trị văn hóa truyền thống và mong muốn được giữ gìn những nét đẹp ấy trong đời sống hiện đại.

Xã hội - Hot girl trường Kinh tế rạng ngời trong tà áo dài (Hình 2).

Xã hội - Hot girl trường Kinh tế rạng ngời trong tà áo dài (Hình 3).

Xã hội - Hot girl trường Kinh tế rạng ngời trong tà áo dài (Hình 4).

Xã hội - Hot girl trường Kinh tế rạng ngời trong tà áo dài (Hình 5).

Thảo trong tà áo dài tỏa sáng trên sân khấu

Xã hội - Hot girl trường Kinh tế rạng ngời trong tà áo dài (Hình 6).

Và hình ảnh đời thường trong sáng, giản dị

Một số hình ảnh khác của Lê Phương Thảo:

Xã hội - Hot girl trường Kinh tế rạng ngời trong tà áo dài (Hình 7).Xã hội - Hot girl trường Kinh tế rạng ngời trong tà áo dài (Hình 8).Xã hội - Hot girl trường Kinh tế rạng ngời trong tà áo dài (Hình 9).Xã hội - Hot girl trường Kinh tế rạng ngời trong tà áo dài (Hình 10).Xã hội - Hot girl trường Kinh tế rạng ngời trong tà áo dài (Hình 11).Xã hội - Hot girl trường Kinh tế rạng ngời trong tà áo dài (Hình 12).

Hải Anh

Bạn đang đọc bài viết Hot girl trường Kinh tế rạng ngời trong tà áo dài tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục