Hốt hoảng phát hiện một thi thể chết giữa đường, phần đầu dập nát

Sáng nay (31/12), người dân Sơn Kim 1 khi vào rừng hoảng hốt phát hiện một thi thể người đàn ông chết giữa đường, với phần đầu bị dập nát hoàn toàn...

Theo tin tức mới nhận, vào 8h sáng ngày 31/12, một số người dân đi rừng hoảng hốt khi phát hiên thi thể một người đàn ông chưa rõ danh tính đã chết tại dốc Khe Quan, đội 9, xã Sơn Kim 1, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh).

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an xã Sơn Kim 1 và cơ quan Công an huyện Hương Sơn đã kip thời có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo với Công an tỉnh Hà Tĩnh để tiến hành khám nghiệm, làm rõ nguyên nhân.

Dốc Khe Quan, nơi phát hiện ra thi thể người đàn ông đã chết với phần đầu dập nát hoàn toàn.

Theo quan sát, phần đầu của người đàn ông xấu số bị dập nát hoàn toàn. Theo một số nhân chứng kể lại: “Khoảng 8h sáng nay (31/12), khi đi vào rừng thì phát hiện ra người đàn ông đã chết tại dốc Khe Quan nên đã báo với công an xã. Tại vùng này, nhiều người ở khắp nơi đi vào rừng để bẫy thú và làm trại lợn nên chúng tôi cũng không biết danh tính người đàn ông này là ai”.

Theo ông Nguyễn Quốc Phong, Trưởng Công an xã Sơn Kim 1 cho biết: “Ngay sau khi nhận được tin báo, chúng tôi đã nhanh chóng báo cáo với cơ quan Công an huyện Hương Sơn, đồng thời xác định rất có khả năng đây là một vụ gây tai nạn giết người rồi bỏ trốn, nên đã khoanh vùng các đối tượng nghi vấn để tiến hành điều tra”.

Hiện, cơ quan Công an huyện Hương Sơn đang phối hợp với Công an tỉnh Hà Tĩnh điều tra, làm rõ cái chết của người đàn ông trên.

Ngân Hà

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội

    Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội

  • Video: Cướp liều lĩnh giật dây chuyền của người phụ nữ ngay giữa phố

    Video: Cướp liều lĩnh giật dây chuyền của người phụ nữ ngay giữa phố

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà