Hotboy Baggio: Ban đầu tôi đóng phim để kiếm tiền chiều bạn gái

Từng đình đám với hot girl Andrea, những ngày gần đây, chàng hotboy Baggio lại gây sự chú ý với bộ ảnh cưới cùng người mới: Một nữ nha sĩ hơn anh ba tuổi.

Baggio nổi tiếng là người hay phim giả tình thật với các diễn viên nữ. Anh nghĩ sao về sự đào hoa của mình, khi bên cạnh luôn là các hot giirl?

Sau khi hết yêu người này tôi mới tiếp tục yêu người khác chứ không phải là yêu cùng một lúc hai, ba cô. Chuyện tình cảm, nhất là nghệ sĩ, cũng khó nói vì họ dễ rung động trước cái đẹp. Tôi không quan trọng phải có mối quan hệ với hot girl, cái quan trọng là chúng tôi cảm thấy có duyên để đến với nhau.

Giờ tôi cũng đã lớn rồi, không còn như xưa để đóng phim nào là có tình cảm với cô bạn diễn viên đó nữa.

Đủ lớn để không phải gặp ai cũng yêu, liệu có thể coi Baggio đã là người chín chắn?

Tôi tự thấy nếu ở kinh doanh, mình tự tin mình có đường đi rõ ràng. Nhưng trong tình cảm, con người, đặc biệt là nghệ sĩ không nói trước được điều gì. Đó làm cảm xúc nhất thời không nói được trước. Ngày hôm nay tôi có thể yêu một cô này, nhưng hôm sau gặp một cô có đặc điểm và đức tính tốt hơn tôi lại bị lay động thì sao. Nhưng nói chung, bây giờ thì nó chỉ là những tình cảm nhất thời, sau một thời gian quá dài để nuôi nấng tình cảm, chưa cô nào có thể lay động để mình bất ngờ. Hiện tại tình cảm của tôi với Quỳnh Trâm vẫn tốt và tôi luôn nghĩ là mình đi được tới đâu, hay tới đó.

Baggio và Quỳnh Trâm

Cách đây không lâu, Baggio và bạn gái vừa tung ra bộ ảnh cưới khiến người ta phải nghi ngờ, hay là hai người sắp đi đến cuối con đường?

Mấy ngày nay ai gặp tôi cũng hỏi sắp cưới à. Tôi nói thật, tôi chưa tính chuyện đấy. Phải đến 27 tuổi, khi tôi đạt được những mục đích mình đề ra mới nghĩ đến chuyện cưới vợ. Tôi và bạn gái hiện tại đang sống cùng nhau rất vui, chúng tôi đang trong quá trình tìm hiểu để coi có về được với nhau hay không, còn chuyện tương lai không nói trước. Lật lại chuyện tình của tôi và Andrea năm vừa rồi, ai ban đầu cũng nghĩ sẽ đi đường dài, nhưng chuyện bất ngờ không ai biết trước.

Bố mẹ anh phản ứng thế nào trước những câu chuyện tình của anh?

Ba mẹ tôi chưa bao giờ cấm cản con cái quen các cô gái, với ai cũng được, nhưng phải đàng hoàng.

Nhiều nghệ sĩ không muốn nói về khoảng trời riêng, nhưng chắc là Baggio sẽ không giấu về về bạn gái?

Cô ấy học nha khoa nên rất kỹ tính và chu đáo trong mọi chuyện. Thậm chí đôi khi tôi bị khó chịu bởi tính chu đáo của cô ấy, ví dụ mỗi lần tôi đi quay phim, cô dặn dò liên tục này anh ơi anh nhớ mang theo cái này, nhớ ăn cái kia. Đôi lúc, bị cô ấy làm phiền, tôi hơi bực bội, bảo em ơi em dành cho anh một khoảng không gian riêng tư được không? Chúng tôi cãi nhau vì những chuyện rất vu vơ, như thế nhưng rất khâm phục cô bạn gái này. Quỳnh Trâm sinh năm 1987, lớn hơn Baggio 3 tuổi, giới thiệu như thế chắc đã là đủ.

Tay ngang bước vào nghệ thuật hẳn sẽ có lúc gặp khó khăn. Có lúc nào anh nản, ví như khi phim “Bẫy cấp ba” không được chiếu chẳng hạn?

Có nản, nhưng không phải vì phim không được chiếu, mà do áp lực từ nội bộ những người làm phim, áp lực từ công việc kinh doanh lẫn trong nghệ thuật. Nhưng tôi vượt qua được.

Sau Chạm tay vào nỗi nhớ tôi có nhiều dự án tiếp theo. Tôi đang làm một phim 90 phút với anh Vũ Thái Hòa, vẫn là một anh chàng sinh viên hotboy giống như mình bị đóng khung cho những vai như thế. Tôi không thích lắm hình ảnh này, nhưng anh Hòa đích thân nhờ vì anh ấy không tìm được ai vừa chơi bóng rổ, vừa diễn xuất tốt. Anh ấy bảo phim này không thể thay đổi nhân vật được, Baggio làm giúp anh. Thế là tôi nhận lời.

Một phim nữa là Mùa nắng lạ, vai này rất hay, đó là câu chuyện về một anh chàng đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc bị lừa gạt phải quay về nước với những nỗi đau dấu kín trong lòng vì một điều có tên là sĩ diện.

Quỳnh Trâm - bạn gái mới của Baggio

Thành công quá sớm và dễ dàng dễ đưa người ta đến những sai lầm, anh có công nhận điều này không?

Khi còn nhỏ, bố mẹ đã quyết định gửi tôi sang Pháp và bắt đầu phải tự lập. Đến năm 15 tuổi, như đã nói, tôi hoàn toàn tự trang trải cuộc sống cho mình mà không phải xin tiền bố mẹ nhờ cát xê quảng cáo của mình.

Dù gia đình tôi là người gốc Bắc, nếp sống nghiêm khắc, đặc biệt là không bao giờ nuông chiều con bằng tiền bạc, nhưng đúng là khi đã kiếm được tiền, tôi có những suy nghĩ bồng bột.

Ví dụ như từng có ý định nghỉ học với suy nghĩ đã biết kiếm tiền rồi thì chẳng cần học làm gì nữa?

Chính xác, hồi ấy tôi đang học cấp 3. Nhưng sau đó bố tôi đã ngồi nói chuyện với tôi như hai người đàn ông thực sự. Bố truyền cho tôi sự quyết tâm phải thay đổi. Đầu tiên bố bảo con phải học hết trung học, sau đó muốn làm gì thì làm, lần ấy tôi cố gắng. Sau đó bố lại nói phải đậu vào ĐH rồi muốn làm gì thì làm, tôi cũng lại cố gắng và may mắn đậu vào ĐH.

Gia đình nghiêm khắc, lại không có ai làm nghệ thuật, liệu bố mẹ có ủng hộ anh trên con đường nhiều cám dỗ này?

Ban đầu bố tôi cấm cản vì yêu cầu tôi phải học. Bố bảo tôi phải học cho xong đi rồi muốn làm gì thì làm. Nhưng vì tính tôi mê gái, để chiều được các bạn gái thì phải kiếm tiền đi chơi với họ. Tôi “đánh du kích” đi làm phim, đóng quảng cáo. Xưa tôi quan niệm đi làm kiếm tiền chỉ để đi chơi, nhưng càng lớn suy nghĩ lại càng khác. Càng ngày tôi càng thấy sự đam mê của mình lớn dần lên, và bây giờ có thể coi là cống hiến cho nghệ thuật để có những vai diễn hay chứ không phải chỉ là kiếm tiền.

Từ năm 18 tuổi, khi học xong lớp 12 thì mọi quyết định đều do bản thân tôi, gia đình không còn cấm cản nữa.

Bên cạnh diễn xuất, tôi còn kinh doanh và khá may mắn trong lĩnh vực này. Ban đầu việc kinh doanh là của mẹ, nhưng thấy mẹ già nên tôi nói để con làm cho. Tôi lấy vốn từ cát xê đi làm phim kinh doanh dần, số tôi rất may, càng làm càng phát triển, ban đầu là quán nhậu bình dân, sau là quán bar và sắp tới là một lounge.

Hoàng Dung

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'