Hotboy Sơn Paris kêu gọi bạn trẻ phòng chống HIV

Nhằm hưởng ứng Ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS, hot boy đa tài Sơn Paris đã cùng các bạn trẻ thủ đô Hà Nội hào hứng tham gia sự kiện “Action Together” với những thông điệp vô cùng ý nghĩa.

“Action Together” – Bạn và Tôi chung tay là một trong những hoạt động lớn nhất của các bạn trẻ Việt Nam nhằm hưởng ứng Ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS 01-12-2013. Chương trình được tổ chức vào cuối tháng 11 tại thủ đô Hà Nội, thu hút hàng trăm bạn học sinh, sinh viên. Chàng MC hot boy Sơn Paris cũng có mặt tại sự kiện và chung tay truyền tải những thông điệp ý nghĩa tới các bạn trẻ thủ đô.

Sơn Paris chia sẻ: “Hôm nay Sơn thực sự cảm thấy rất hào hứng khi được cùng hàng trăm các bạn trẻ kêu gọi phòng chống HIV/AIDS và dẫn dắt nhiều trò chơi vừa sôi động vừa bổ ích. Dù chỉ góp một phần nhỏ vào sự thành công của chương trình nhưng Sơn cũng thấy rất vui rồi, đơn giản là vì Sơn đã làm được thêm một việc có ý nghĩa và đáng để hãnh diện”.

Ngay từ rất sớm, hàng trăm người đã tới tham gia và ủng hộ hoạt động thú vị này, không chỉ có các bạn trẻ mà còn có rất nhiều những bậc phụ huynh cũng tới để học hỏi cũng như chia sẻ kinh nghiệm của mình.

Ngoài những màn trình diễn ca hát, nhảy tập thể, chương trình còn có phần thi vẽ tranh cổ động, thiết kế thời trang từ những vật dụng phòng chống HIV/AIDS ...

Bức tranh cổ động Sơn và các bạn trẻ thực hiện.

Các bạn trẻ cùng nhau in dấu vân tay hưởng ứng phong trào.

Bức tranh làm từ hàng trăm dấu vân tay.

Các bạn sinh viên vô cùng hào hứng với chương trình.

Những tiết mục sôi động.

Rất đông các bạn học sinh, sinh viên hào hứng tham gia.

Sơn Paris vẫn đang quyết tâm theo đuổi hình ảnh một 9x tài năng, nhiệt huyết và miễn nhiễm scandal để nổi tiếng.

Dũng. B

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi