Cô gái xinh như hotgirl bị tố lấy tiền từ thiện mưu lợi cá nhân

13:11 29/06/2016

Hội trưởng hội từ thiện "Hạnh phúc là sẻ chia" tố một cô gái có gương mặt xinh đẹp như hotgirl nhưng lại lợi dụng số tiền từ thiện để mưu lợi cá nhân.

Gắn mác làm từ thiện để trục lợi?

Những ngày gần đây thông tin một “hot girl” có nickname “Dieu Tam” hiện đã đổi thành “Andrena Dương” sử dụng số tiền thu được từ công tác từ thiện một cách không minh bạch, được chia sẻ trên trang cá nhân của Hội trưởng Hội từ thiện "Hạnh phúc là sẻ chia" đang thu hút hàng nghìn lượt thích, hàng trăm lượt chia sẻ và rất nhiều bình luận bức xúc.

Theo thông tin chia sẻ của anh Nguyễn Thành Trung (Hội trưởng Hội từ thiện "Hạnh phúc là sẻ chia"), tên thật của chủ tài khoản facebook nói trên là Dương Thị B. Y (quê ở Miền Nam và hiện đang thuê nhà ở khu vực quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Trên trang thông tin cá nhân của mình, anh Trung cho hay B. Y đã lợi dụng các hoàn cảnh khó khăn bần cùng nhất ở xã hội, kêu gọi lòng tốt của nhiều người và thu lợi bất chính. Và anh gọi cô gái này là “kẻ lừa đảo”.

Chia sẻ của anh Trung trên trang cá nhân

Anh Trung viết:

“Ngay sau khi nhận được thông tin và báo cáo về dấu hiệu lừa đảo của Dương Thị B. Y, tôi lập tức hướng dẫn các bạn đi xác minh và tìm hiểu các bằng chứng liên quan. Chỉ sau vài ngày tôi đã tiếp nhận đầy đủ thông tin cùng các bằng chứng chi tiết, cụ thể để khẳng định rằng cô gái trẻ Dương Thị B. Y có hành vi lừa đảo, lợi dụng kêu gọi từ thiện hòng chiếm đoạt tài sản.

Toàn bộ thông tin tôi có bao gồm: hình ảnh, file ghi âm, video... đều liên quan đến những người trực tiếp tham gia cùng Y. và nhiều hoàn cảnh khó khăn khác bị mang ra lợi dụng thông qua mạng xã hội”.

Cũng theo chia sẻ của anh Trung thì Y. là một cô gái trẻ, dễ nhìn nhưng lại không ngay thẳng. Y. không có việc làm ổn định, cuộc sống nay đây mai đó, gia đình không có điều kiện nhưng lại thích một mức sống cao sành điệu như các hot girl!?

Để thỏa mãn những

Tag: Facebook
Bạn đang đọc bài viết Cô gái xinh như hotgirl bị tố lấy tiền từ thiện mưu lợi cá nhân tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục