Hotgirl Chi Pu xuất hiện trên web Hàn Quốc

Cô bạn hotgirl Chi Pu đã xuất hiện trên một trang web về thời trang của Hàn Quốc. Hotgirl Chi Pu xuất hiện trên web Hàn như cô gái có gương mặt hoàn hảo.

Chi Pu xuất hiện trên trang wed Hàn Quốc

Trên trang Naver nổi tiếng của Hàn Quốc ghi Chi Pu sinh năm 1993, dự thi Miss Teen 2009 của Việt Nam. Hotgirl Chi Pu xuất hiện trên web Hàn Quốc được giới thiệu là cô gái có gương mặt đẹp tự nhiên và thân hình cân đối. Cô có kiểu tóc thời trang, trang điểm quyến rũ và nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Không chỉ xinh đẹp, cô còn có tài năng là người mẫu, diễn viên.

Những hình ảnh Chi Pu được đưa lên web

Trước đó, Chi Pu đã đóng chung clip quảng cáo với một chàng trai Hàn Quốc và 2 người khá thân thiết với nhau. Chàng trai này đã giới thiệu Chi Pu là một diễn viên nổi tiếng ở Việt Nam.

Chàng trai này có tên facebook là Josef Ludriguez

Check in ăn tối cùng nhau

Chi Pu đang tích cực tham gia nhiều hoạt động và chứng minh năng lực của mình. Cô xuất hiện nhiều hơn trên các clip quảng cáo, góp mặt ở nhiều bộ phim và cả các hoạt động xã hội. Chi Pu đang dần trưởng thành và thoát khỏi cái bóng của cô 'tiểu thư cá tính'. Dù có những tin đồn này kia về việc cô cặp kè với bạn đồng giới hay gần đây nhất là xì căng đan lộ ảnh nụ hôn đồng giới của Chi Pu và Gil Lê. Tuy nhiên, cô bạn vẫn mcos một chỗ đứng tốt trong lòng fan hâm mộ trẻ.

Kim Ngưu (Tổng hợp)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'