HTC One màu xanh lam sẽ ra mắt vào 29/8

Sau khoảng thời gian khá im ắng, phiên bản màu xanh lam của HTC One lại một lần nữa xuất hiện.

Nhưng có lẽ phiên bản này sẽ không được phát hành rộng rãi trên nhiều thị trường vào thời gian tới. Theo những thông tin ban đầu, màu mới của HTC One chỉ được phân phối “độc quyền” tại nhà mạng Verizon (ở Mỹ).

Đáng lý ra, HTC One phiên bản màu xanh đã được giới thiệu vào ngày 1/8 vừa qua, nhưng cuối cùng lại bị trì hoãn đến ngày 15/8, và tiếp tục dời lại vào ngày 29/8. Mặc dù Verizon không đưa ra lí do, nhưng chúng ta có thể hiểu rằng, hãng không muốn sản phẩm của mình tự “đá” nhau, khi Verizon vừa ra mắt 3 thiết bị mới Motorola DROID Ultra, MAXX và Mini (dự kiến phát hành vào ngày 20/8).

Tất nhiên, phần cứng “biến thể” xanh lam của HTC One tại nhà mạng Verizon sẽ không có thay đổi nhiều. Máy vẫn chạy chipset Snapdragon 600, màn hình 4,7-inch Full HD, hỗ trợ camera Ultrapixels, và được làm bằng nhôm nguyên khối. Trong thời gian đến, hãng còn sẽ cho ra mắt thêm phiên bản HTC One Max, mặc dù chưa rõ thời điểm cụ thể HTC giới thiệu phiên bản “khổng lồ” này.

Hằng Giang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam