HTC One Max: Đọ 'pin' cùng Galaxy Note 3

HTC One Max sở hữu nguồn pin dung lượng lên tới 3.300 mAh.

HTC One Max là chiếc điện thoại được thừa hưởng một trong những thiết kế smartphone xuất sắc nhất hiện nay từ người anh em HTC One. Về mặt phần cứng, One Max sở các thông số cấu hình ngang ngửa One với chip Snapdragon 600 và màn hình Full HD nhưng kích thước màn hình được đẩy lên tới 5,9 inch và viên pin cũng lớn hơn nhiều, 3.300 mAh. Để kiếm chứng thời lượng sử dụng của máy, các chuyên gia của trang công nghệ GsmArena đã tiến hành đánh giá và kết luận rằng One Max có thể hoạt động trung bình tới 3 ngày rưỡi, khoảng 81 giờ (1 giờ đàm thoại, 1 giờ duyệt web và 1 giờ xem video mỗi ngày) trước khi cạn pin.

Đánh giá thời lượng pin HTC One Max: Đọ sức cùng Galaxy Note 3
Kiểm chứng thời lượng pin của HTC One Max .
Đánh giá thời lượng pin HTC One Max: Đọ sức cùng Galaxy Note 3

Trong đó, bạn có thể đàm thoại liên tục trên One Max trong 22 giờ 13 phút, lướt web bằng kết nối Wi-Fi ở độ sáng màn hình 40% tới hơn 11 giờ 20 phút và xem video liên tục hơn 13 tiếng. Đây là kết quả thực sự rất ấn tượng của Max, nó tốt hơn cả màn trình diễn của HTC One trước đây.

Đánh giá thời lượng pin HTC One Max: Đọ sức cùng Galaxy Note 3
Thời lượng đàm thoại của One Max ở mức khá tốt, cao ngang ngửa Motorola RAZR MAXX và hơn khoảng 4 tiếng so với Galaxy Note 3.
Đánh giá thời lượng pin HTC One Max: Đọ sức cùng Galaxy Note 3
Còn thời lượng duyệt web lại rất ấn tượng, tương tự LG G2 và nằm trong top những smartphone duyệt web tốt nhất hiện nay. Ở bài test này, One Max đã vượt mặt đối thủ Galaxy Note 3 vốn chỉ có thể lướt web liên tục trong 9 giờ.
Đánh giá thời lượng pin HTC One Max: Đọ sức cùng Galaxy Note 3
So với khi lướt web, khả năng phát video liên tục của One Max cũng rất nổi trội, thậm chí lần này còn cao hơn cả G2 và chỉ kém Note 3 khoảng 20 phút.

Đánh giá thời lượng pin HTC One Max: Đọ sức cùng Galaxy Note 3Lumia 1520 vs Galaxy Note 3 và HTC One Max: Cuộc chiến phablet 2013Đánh giá thời lượng pin HTC One Max: Đọ sức cùng Galaxy Note 3Vỏ case tích hợp pin cho HTC One Max lộ giá gần 2 triệu

Như vậy, có thể nói One Max là sự lựa chọn không tồi của những người hay có thói quen giải trí trên di động. Máy có thời lượng pin cực tốt một phần cũng nhờ khả năng quản lý năng lượng xuất sắc, không tiêu tốn quá nhiều ở chế độ chờ. Có thể nói, ở màn đọ sức về thời lượng sử dụng, One Max được đánh giá cao hơn so với đối thủ "kỵ dơ" Galaxy Note 3.

Thu Hằng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

  • Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

    Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

  • Clip: Vườn rau xanh ngút ngàn với đủ loại rau sạch giữa Thủ đô

    Clip: Vườn rau xanh ngút ngàn với đủ loại rau sạch giữa Thủ đô