HTC One Max: Đọ 'pin' cùng Galaxy Note 3

07:30 28/10/2013

HTC One Max sở hữu nguồn pin dung lượng lên tới 3.300 mAh.

HTC One Max là chiếc điện thoại được thừa hưởng một trong những thiết kế smartphone xuất sắc nhất hiện nay từ người anh em HTC One. Về mặt phần cứng, One Max sở các thông số cấu hình ngang ngửa One với chip Snapdragon 600 và màn hình Full HD nhưng kích thước màn hình được đẩy lên tới 5,9 inch và viên pin cũng lớn hơn nhiều, 3.300 mAh. Để kiếm chứng thời lượng sử dụng của máy, các chuyên gia của trang công nghệ GsmArena đã tiến hành đánh giá và kết luận rằng One Max có thể hoạt động trung bình tới 3 ngày rưỡi, khoảng 81 giờ (1 giờ đàm thoại, 1 giờ duyệt web và 1 giờ xem video mỗi ngày) trước khi cạn pin.

Công nghệ - HTC One Max: Đọ 'pin' cùng Galaxy Note 3
Kiểm chứng thời lượng pin của HTC One Max .
Công nghệ - HTC One Max: Đọ 'pin' cùng Galaxy Note 3 (Hình 2).

Trong đó, bạn có thể đàm thoại liên tục trên One Max trong 22 giờ 13 phút, lướt web bằng kết nối Wi-Fi ở độ sáng màn hình 40% tới hơn 11 giờ 20 phút và xem video liên tục hơn 13 tiếng. Đây là kết quả thực sự rất ấn tượng của Max, nó tốt hơn cả màn trình diễn của HTC One trước đây. 

Công nghệ - HTC One Max: Đọ 'pin' cùng Galaxy Note 3 (Hình 3).
Thời lượng đàm thoại của One Max ở mức khá tốt, cao ngang ngửa Motorola RAZR MAXX và hơn khoảng 4 tiếng so với Galaxy Note 3.
Công nghệ - HTC One Max: Đọ 'pin' cùng Galaxy Note 3 (Hình 4).
Còn thời lượng duyệt web lại rất ấn tượng, tương tự LG G2 và nằm trong top những smartphone duyệt web tốt nhất hiện nay. Ở bài test này, One Max đã vượt mặt đối thủ Galaxy Note 3 vốn chỉ có thể lướt web liên tục trong 9 giờ. 
Công nghệ - HTC One Max: Đọ 'pin' cùng Galaxy Note 3 (Hình 5).
So với khi lướt web, khả năng phát video liên tục của One Max cũng rất nổi trội, thậm chí lần này còn cao hơn cả G2 và chỉ kém Note 3 khoảng 20 phút.

 

Công nghệ - HTC One Max: Đọ 'pin' cùng Galaxy Note 3 (Hình 6).Lumia 1520 vs Galaxy Note 3 và HTC One Max: Cuộc chiến phablet 2013 Công nghệ - HTC One Max: Đọ 'pin' cùng Galaxy Note 3 (Hình 7).Vỏ case tích hợp pin cho HTC One Max lộ giá gần 2 triệu  

Như vậy, có thể nói One Max là sự lựa chọn không tồi của những người hay có thói quen giải trí trên di động. Máy có thời lượng pin cực tốt một phần cũng nhờ khả năng quản lý năng lượng xuất sắc, không tiêu tốn quá nhiều ở chế độ chờ. Có thể nói, ở màn đọ sức về thời lượng sử dụng, One Max được đánh giá cao hơn so với đối thủ "kỵ dơ" Galaxy Note 3.

Thu Hằng

Bạn đang đọc bài viết HTC One Max: Đọ 'pin' cùng Galaxy Note 3 tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục