HTC One mini chính thức bán tại Việt Nam giá 11,6 triệu đồng

Mức giá của HTC One mini không chênh lệch nhiều so với giá hiện tại của HTC One.

Vừa qua, smartphone HTC One mini đã chính thức được bán tại Việt Nam với mức giá 11,6 triệu đồng cùng hai tùy chọn màu sắc là đen và bạc. Đây là biến thể của model HTC One trước đó với thiết kế y hệt nhưng kích thước nhỏ hơn, mỏng hơn và nhẹ hơn. Nhìn chung, mức giá của HTC One mini khá đắt và không chênh lệch nhiều so với HTC One. Do vậy, trong thời gian tới, mức giá dành cho smartphone này có thể giảm.

HTC One mini chính thức bán tại Việt Nam với giá 11,6 triệu đồng
HTC One mini chính thức bán tại Việt Nam với giá 11,6 triệu đồng

Về cấu hình, HTC One mini được trang bị vi xử lý lõi kép Snapdragon 400 tốc độ 1,4 Ghz đi kèm nhân đồ họa Adreno 305 cùng 1 GB RAM và màn hình cảm ứng S-LCD3 4,3 inch cho độ phân giải 720x1.280 pixel đạt mật độ điểm ảnh 341 ppi.

Máy sẽ được trang bị cảm biến camera BSI kích thước cảm biến 1/3 inch, khẩu độ f/2.0 độ phân giải 4 megapixel theo công nghệ UltraPixel tương tự như HTC One trong khi camera trước có độ phân giải 1,6 megapixel. Nguồn pin tích hợp trên HTC One mini có dung lượng hơi thấp một chút với 1.800 mAh.

Hằng Phan

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

    Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

  • Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

    Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

  • Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao

    Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao