HTC One ra mắt bản Mini kém hấp dẫn

Không còn chỉ dừng lại ở tin đồn, có lẽ mọi thứ đã trở thành hiện thực!

HTC đang có kế hoạch để "tận dụng" thành công của HTC One bằng cách tung ra một phiên bản Mịni của thiết bị. Bloomberg đã đưa thông tin vào đầu tháng 6 rằng công ty HTC Đài Loan sẽ ra mắt một 'HTC Mini' trong mùa hè này.

Theo như thông tin được ghi nhận, sản phẩm sẽ có một màn hình 4,3-inch độ phân giải thấp, một bộ xử lý Qualcomm tầm trung, có thể sẽ khiến cho giá của sản phẩm "mềm" hơn một chút so với các sản phẩm cùng dòng.

Có một luồng ý kiến cho rằng sự ra mắt bản Mini này của HTC mang động thái "bắt chước" theo sự ra mắt của Samsung Galaxy S4 Mini cuối tháng trước. Thậm chí, đây không phải là lần đầu tiên trong năm nay HTC đã bắt chước Samsung với hy vọng "cào cấu" lại gã khổng lồ Hàn Quốc.

Chỉ một vài tuần sau khi Galaxy S4 Google Edition được ra mắt tại Google I / O, HTC cũng tung ra một phiên bản của One với "trải nghiệm Nexus".

Giải thưởng lớn cho cuộc thi ảnh Việt Nam Xanh

Tùng Linh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam