HTC One sắp có hậu bối cấu hình khủng

10:30 25/09/2013

HTC thường nâng cấp nhẹ các siêu phẩm của mình vào dịp cuối năm, và năm nay có vẻ họ lại tiếp tục truyền thống này.

Nếu bạn còn nhớ, thì năm trước, chiếc One X đã được nâng cấp bởi chiếc One X+ với không nhiều thay đổi, có chăng chỉ là sự tăng thêm một chút về hiệu năng của con chip. Và trước đó nữa, chiếc Sensation XE cũng là một bản nâng cấp nhẹ về mặt hình thức của chiếc Sensation.

Công nghệ - HTC One sắp có hậu bối cấu hình khủng

Thường thì các bản nâng cấp ra mắt cuối năm của HTC không có nhiều nâng cấp lớn

Tuy nhiên, có vẻ chiếc One+ (nếu nó có tên là như vậy) sẽ được cải tiến khá nhiều, ít ra là theo những thông tin chúng ta mới có được.

Theo ảnh chụp màn hình tiết lộ phần cứng của mẫu máy nâng cấp được trang Techcommunity đăng tải hôm nay, chiếc One+ sẽ dùng vi xử lý 8 lõi, 3GB RAM. Chiếc One hiện tại chỉ có chip 4 nhân Snapdragon 600 và RAM 2GB.

Ảnh chụp màn hình tiết lộ phần cứng của mẫu HTC One mới được Techcomunityđăng tải hôm nay. Theo đó, máy sẽ sử dụng bộ vi xử lý có tới 8 lõi, bộ nhớ RAM dung lượng 3 GB. Model hiện tại sử dụng chip 4 lõi Snapdragon 600 và RAM dung lượng 2 GB.

Công nghệ - HTC One sắp có hậu bối cấu hình khủng (Hình 2).

Ảnh chụp màn hình thông số của chiếc One+

Nguồn tin cũng cho biết HTC sẽ nâng cấp chất lượng âm thanh cho máy, đặc biệt là cho chất lượng các cuộc gọi. Ngoài ra, hãng cũng sẽ tăng khả năng tương thích của máy với nhiều tần số hơn để hoạt động tốt nhiều nhà mạng hơn trên toàn thế giới.

Ngoài ra, One+ vẫn sẽ giữ nguyên kiểu dáng, camera cùng với thông số màn hình và pin dung lượng 2300mAh.

Công nghệ - HTC One sắp có hậu bối cấu hình khủng (Hình 3).

One+ sẽ không có nhiều thay đổi về thiết kế, camera cũng như thời lượng pin so với One

Chưa có thông tin về thời điểm bán ra cũng như giá bán của chiếc máy này.

Đài Trang

Bạn đang đọc bài viết HTC One sắp có hậu bối cấu hình khủng tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục