Hung thủ đâm 2 người thương vong trên phố ra đầu thú

Vì mâu thuẫn nhỏ nhặt, Trực rút hung khí tấn công làm 1 người chết và 1 người trọng thương. 5 ngày sau, Trực ra đầu thú và khai báo toàn bộ hành vi phạm tội.

Công an khám nghiệm hiện trường.

Ngày 26/1 đội điều tra truy xét trọng án thuộc phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP.HCM xác nhận, vừa di lý nghi can Nguyễn Đình Trực (SN 1994, ngụ huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định) từ Bình Định về TP.HCM để phục vụ công tác điều tra.

Trực chính là nghi can gây ra vụ “băng nhóm hỗn chiến trên phố, 1 người chết, 1 người trọng thương” xảy ra trước quán thu âm Oxy kiêm Club Zing (số 920 đường Tạ Quang Bửu, phường 5, quận 8) vào rạng sáng 18/1.

Bước đầu Trực khai báo, đêm 17/1 Trực có vào quán thu âm Oxy kiêm Club Zing để giải trí cùng với 3 người bạn của mình. Khi nhảy nhót, nhóm của Trực có va chạm với 1 nhóm gồm 4 thanh niên khác, trong số đó có Hồ Tấn Nhật (SN 1995, ngụ tỉnh Quảng Trị) và Trần Văn Mít (SN 1997, ngụ tỉnh Cà Mau, cùng tạm trú quận 8). Hai bên có lời qua tiếng lại nhưng nhanh chóng được giải quyết.

Đến 1h15 rạng sáng 18/1 nhóm của Trực tính tiền ra về. Vừa ra đến quán, 1 người bạn trong nhóm của Trực bị anh Nhật, anh Mít dùng nón bảo hiểm tấn công.

Trực lao đến giải vây cho bạn. Lúc này Trực rút dao tấn công đâm anh Nhật và anh Mít gục tại chỗ. Vừa gây án xong, Trực bỏ chạy khỏi hiện trường. 2 nạn nhân được đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị nhiều vết đâm ở cổ, ngực… Nạn nhân Nhật tử vong ngay sau đó, còn anh Mít trọng thương, hiện vẫn đang cấp cứu tại bệnh viện.

Sáng 18/1 Trực chạy xe gắn máy về Bình Định để lẩn trốn. Biết thông tin bị Công an truy bắt gắt gao, 5 ngày sau khi gây án Trực đến cơ quan Công an địa phương đầu thú và khai báo toàn bộ hành vi phạm tội.

Theo VOV

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt