Hương Bông và Bảo Thanh thân thiết ngoài đời khi cùng làm người mẫu

Mới đây, hai diễn viên chính phim Sống chung với mẹ chồng là NSND Lan Hương và Bảo Thanh đã hội ngộ trong một buổi chụp hình...

Mới đây, NSND Lan Hương và Bảo Thanh đã có mặt ở một buổi chụp hình. Bước xuống từ xe của chồng - nghệ sĩ Đỗ Kỷ, Lan Hương để mặt mộc giản dị, nhưng cách ăn mặc rất trang nhã, thanh lịch. Trong khi đó, Bảo Thanh trang điểm xinh xắn được chồng hộ tống lên tận phòng chụp.
Trong suốt quá trình chuẩn bị, hai nữ nghệ sĩ say sưa trò chuyện và gọi nhau là mẹ con như thể, họ đích thực là một cặp mẹ chồng - nàng dâu ăn ý.

NSND Lan Hương

NSND Lan Hương và Bảo Thanh thân thiết với nhau.

NSND Lan Hương chia sẻ, một nghệ sĩ chuyên nghiệp phải yêu nhân vật hơn bản thân. Nếu quan niệm diễn viên lên hình phải đẹp, chị sẽ không nhận vai mẹ chồng. Trong phim, bà Phương là một người tiết kiệm, ăn mặc tuềnh toàng, chỉ chăm chút cho chồng con. Bà Phương có những bộ đồ cổ điển, không còn hợp mốt.

Để chuẩn bị trang phục cho nhân vật trong Sống chung với mẹ chồng, Lan Hương phải mua một số bộ giảm giá, rồi đặt thợ may làm những bộ đồ ngủ giản dị nhất. Một số bộ khác chị lấy từ trong đống đồ cũ của mình, có những bộ đã chật và phải sửa lại. Ngay cả phụ kiện là chiếc kính cũng rất rẻ tiền.
Lan Hương cho biết, ngoài đời chị ăn mặc trẻ trung, thoải mái và đa phong cách, khác hẳn bà Phương trong phim. Vì vậy, khi ra đường, nhiều người nhìn thấy chị quen quen nhưng lại cứ ngờ ngợ vì khác quá. Khi đi làm, nữ diễn viên mặc năng động, nhanh nhẹn, thậm chí đi giày bệt, mặc quần ngố. Khi đi chơi, Lan Hương chọn đồ điệu đà hơn một chút.

Lan Hương tâm sự, chị và con dâu rất hợp gu ăn mặc: "Tôi có một quân sư rất tốt là con dâu. Trước khi lên truyền hình hoặc dự talk show, bạn ấy sẽ gợi ý mẹ mặc gì. Hai mẹ con cũng hợp gu. Con dâu bận con nhỏ nên không thường xuyên đi mua sắm cùng tôi được, nhưng mỗi khi đi đâu, gặp món đồ đẹp, bạn ấy lại mua cho mẹ. Thậm chí, bạn ấy còn mặc đồ của tôi. Hai mẹ con vóc dáng cũng tương đương nhau.

Bảo Thanh thì chia sẻ, cũng sống cùng mẹ chồng nhưng gu ăn mặc của hai mẹ con khác nhau. Thế nhưng, mẹ chồng không bao giờ góp ý chuyện ăn mặc của con dâu, còn ông xã chỉ góp ý khi chiếc váy quá ngắn hoặc quá mỏng.
Nói về việc chuẩn bị phục trang cho nhân vật Vân trong Sống chung với mẹ chồng, Bảo Thanh cho biết, cô gần như bỏ tiền túi mua tất cả từ trang phục đến túi xách, giày dép. Cô tâm sự, tiền cát-xê có khi không đủ để mua đồ. Những đôi giày đi trong phim cũng trị giá vài triệu đồng một đôi. Nhưng, cô không tính toán, chỉ mong sao phục vụ vai diễn tốt nhất.
Cùng xem một số hình ảnh đẹp của hai diễn viên chính phim Sống chung với mẹ chồng:

Lạc Thành

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Lộ clip khẳng định Lê Thành chính là con Thế Chột

    Lộ clip khẳng định Lê Thành chính là con Thế Chột

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới