Hướng dẫn quay màn hình trên Android có âm thanh

Hướng dẫn quay màn hình trên Android có âm thanh

Thứ 3, 07/07/2020 | 09:01
Với nhiều tính năng vượt trội ứng dụng Mobizen giúp người dùng quay lại màn hình một cách chuyên nghiệp ngay trên thiết bị Android của mình.

Nếu trước kia việc quay lại màn hình chỉ có thể thực hiện trên máy tính thì ngay nay chúng ta cũng có thể thực hiện quay màn hình ngay trên chiếc điện thoại di động của mình. Không những vậy người dùng còn có thể lựa chọn rất nhiều ứng dụng để thực hiện việc này.

Trên nền tảng điện thoại Android, Mobizen là ứng dụng quay màn hình đang được người dùng yêu thích hơn cả với hơn 100 triệu lượt tải về. Ứng dụng này hỗ trợ quay phim chất lượng Full HD và 60 khung hình trên giây và thu được cả âm thanh của điện thoại.

Để sử dụng Mobizen các bạn hãy làm theo các bước sau đây:

-Các bạn truy cập vào cửa hàng Google Play và gõ từ khóa “Mobizen Screen Recorder” để cài đặt ứng dụng.

Thủ thuật - Tiện ích - Hướng dẫn quay màn hình trên Android có âm thanh

-Ứng dụng Mobizen sẽ hoạt động dưới dạng một bong bóng nhỏ chữ M luôn hiển thị trên màn hình. Bạn hãy chọn vào biểu tượng của Mobizen sau đó nhấp vào hình 4 ô vuông để vào phần tùy chỉnh.

Thủ thuật - Tiện ích - Hướng dẫn quay màn hình trên Android có âm thanh (Hình 2).

-Tiếp theo bạn chọn vào Cài đặt rồi bật mục âm thanh để thu cả âm thanh. Ngoài ra trong phần Cài đặt người sử dụng có thể tùy chỉnh độ phân giải của hình chụp màn hình hay video, số khung hình FPS….

Bây giờ các bạn chọn lại vào biểu tượng Mobizen và lựa chọn biểu tượng máy quay để bắt đầu quá trình quay lại màn hình. Để dừng quay bạn chọn vào Mobizen và chọn biểu tượng hình vuông to.

Với máy có cấu hình thấp, người dùng có thể tận dụng chế độ Clean Recording Mode (ghi âm sạch) để tắt hoặc loại bỏ các hiệu ứng nhằm tăng tốc cho ứng dụng.

Minh Hoa (t/h)

Thủ thuật xóa hàng loạt bài đăng trên Facebook

Thứ 7, 04/07/2020 | 18:00
Manage Activity, tính năng mới được cập nhật trên Facebook cho phép người dùng tìm lại các bài đã đăng trước đây và gỡ bỏ nếu muốn hoặc chuyển vào thùng rác để xóa sau 30 ngày.

Mách bạn thủ thuật tăng tốc độ của iPhone đời cũ

Thứ 3, 02/06/2020 | 20:00
Với những chiếc điện thoại iPhone sau một thời gian sử dụng thì tình trạng chậm là không thể tránh khỏi, nhất là các thiết bị cũ sau khi lên iOS mới. Đừng vội trách chiếc iPhone già nua của, bạn có thể giúp nó chạy nhanh hơn chỉ bằng vài thủ thuật đơn giản này đấy.

Thủ thuật thú vị trên iPhone ít người biết đến

Chủ nhật, 22/03/2020 | 21:00
Bạn muốn xem nội dung của iPhone hoặc iPad trên màn hình lớn như TV?
Cùng chuyên mục

Cách yêu cầu Google gỡ bỏ hình ảnh trẻ dưới 18 tuổi khỏi kết quả tìm kiếm

Thứ 5, 28/10/2021 | 11:25
Tính năng mới của Google cho phép người dưới 18 tuổi, cha mẹ hoặc người giám hộ yêu cầu xóa ảnh mình khỏi kết quả tìm kiếm, với một số ngoại lệ nhất định.

Hướng dẫn cách phân loại tin nhắn ưu tiên trên Zalo

Thứ 4, 06/10/2021 | 09:29
Tính năng phân loại tin nhắn ưu tiên trên Zalo sẽ giúp bạn tập trung hơn vào những tin nhắn công việc hoặc tin nhắn có nội dung quan trọng.

Cách sao chép và cắt dán nội dung văn bản trong ảnh trên iPhone

Thứ 6, 01/10/2021 | 15:30
Mặc dù tính năng nhận dạng đối tượng đã xuất hiện được một thời gian, nhưng Apple thông báo rằng cách triển khai của tính năng lần này rất khác biệt.

Mẹo đơn giản khắc phục lỗi nhạc chuông nhỏ dần trên iPhone

Thứ 4, 29/09/2021 | 08:47
Khi sử dụng iPhone, nhiều người gặp phải tình trạng nhạc chuông bị nhỏ dần, gây ra không ít bất tiện. Dưới đây là mẹo đơn giản giúp khắc phục vấn đề này.

Cách gửi tin nhắn trên Messenger có hiệu ứng từ ngữ thú vị

Thứ 4, 22/09/2021 | 08:33
Mới đây Facebook Messenger đã cập nhật thêm tính năng tạo hiệu ứng tin nhắn vô cùng thú vị, cách sử dụng cũng rất đơn giản.
     
Nổi bật trong ngày

Nhật Bản tài trợ cho công ty Mỹ sản xuất chip

Chủ nhật, 02/10/2022 | 07:42
Cả Nhật Bản và Mỹ đều có mục tiêu chung là giảm bớt sự phụ thuộc vào các nhà cung cấp Trung Quốc.