Hương Tràm gặp gỡ quán quân The Voice Anh

Chiều qua (11/10), Quán quân The Voice mùa đầu tiên của Anh - Leanne Mitchell đã có cuộc gặp gỡ đầu tiên với Hương Tràm, người sẽ hát song ca trong đêm công bố loại thí sinh đầu tiên của vòng Liveshow Giọng hát Việt mùa 2.

Đây là một cơ hội đặc biệt dành cho Hương Tràm mà Ban tổ chức muốn dành tặng khi trở lại với tư cách khách mời biểu diễn trong chương trình và song ca với một nghệ sĩ quốc tế đẳng cấp và bước ra cũng chính từ chiếc nôi The Voice.

Hương Tràm bày tỏ sự háo hức của mình: "Đối với Hương Tràm, cơ hội được song ca cùng Leanne Mitchell là một sự may mắn rất lớn vì Hương Tràm đã hâm mộ chị từ khi theo dõi The Voice của Anh với chất giọng trong, sáng và hát lên những nốt rất cao mà vẫn đẹp của chị. Bên cạnh đó, đây cũng là lần đầu tiên Hương Tràm hát song ca cùng với một nghệ sĩ quốc tế nên cũng là dịp để được học hỏi thêm kinh nghiệm xử lí tác phẩm và kĩ năng phát âm tiếng Anh được tốt hơn. Ca khúc song ca của cà 2 Hương Tràm đã từng thể hiện nhưng chưa thực sự ưng ý lắm vì lí do sức khỏe nên rất hy vọng sẽ để lại ấn tượng mới với khán giả khi hát song ca cùng chị Leanne Mitchell".

Buổi gặp gỡ giữa Hương Tràm và Leanne Mitchell diễn ra khá thoải mái và ấm cúng. Ngoài sự có mặt của Hương Tràm và Leanne Mitchell, NS Phương Uyên - Giám đốc âm nhạc của The Voice cũng đóng góp và chia sẻ những ý kiến quý báu về việc phân câu, chia bè và ý tưởng thể hiện để tiết mục hát chung của Leanne Mitchell và Hương Tràm sẽ được thể hiện hiệu quả. Cả 3 đều đưa ra những ý kiến riêng về tiết mục song ca và đã đi đến thống nhất trong thời gian rất ngắn.

Ngoài nội dung bàn về tiết mục song ca, Hương Tràm, Leanne Mitchell và NS Phương Uyên cũng bàn về dự án thu âm chung giữa Hương Tràm và Leanne Mitchell. Đây là một trong những dự án tiêu biểu và quan trọng của Hương Tràm bên cạnh một album riêng sẽ phát hành vào cuối năm nay. Theo đó, NS Phương Uyên sẽ đóng vai trò giám sát và hỗ trợ cho dự án giữa Hương Tràm và Leanne Mitchell. Có thể, chị sẽ chính là người sáng tác ca khúc cho Hương Tràm và Leanne Mitchell thể hiện hoặc ca khúc sẽ do chính Leanne Mitchell tự viết với khả năng sáng tác khá tốt đã được khán giả biết đến.

Mai Nguyên

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'