Hương Tràm hội ngộ ‘tình cũ’ Bùi Anh Tuấn

Sau chuyến lưu diễn dài ngày ở Châu Âu quán quân the voice sẽ có dịp hội ngộ với “tình cũ” Bùi Anh Tuấn trong “đêm thần tượng 07”.

Hương Tràm lưu diễn ở nước ngoài

Sau những vụ lùm xùm phía hậu trường, Bùi Anh Tuấn sẽ có dịp đứng cùng sân khấu với "tình cũ" trong một đêm nhạc. “Hotboy” the voice cho biết mối quan hệ của cả hai vẫn tốt đẹp, không như một số bài báo "phỏng đoán". Và cũng qua chương trình này anh cũng muốn dùng âm nhạc để tìm lại tình cảm của khán giả và không muốn đề cập nhiều đến những chuyện cá nhân của mình.

Bùi Anh Tuấn với Hương Tràm với những “nghi án”

Hương Tràm vừa trở về sau chuyến lưu diễn dài ngày ở Châu Âu và cô chia sẽ khá "nhớ" khán giả Việt Nam. Nữ ca sĩ cho biết rất hạnh phúc vì trong lần lưu diễn này cô nhận được sự “tháp tùng” của cha mình. Trong thời gian ở Châu Âu, Hương Tràm cũng ra mắt MV Đánh thức và nhận được phản hồi rất tốt về sự thay đổi hình ảnh mới, trẻ trung và năng động hơn. Sau khi trở về Việt Nam quán quân the voice đang rất bận rộn với lịch diễn, cô cho biết thêm sẽ thường xuyên có mặt ở Hà Nội để có thực hiện những kế hoạch âm nhạc sắp tới.

Hương Tràm có sự “tháp tùng” của cha trong chuyến lưu diễn Châu Âu

Ngoài cặp đôi Hương Tràm, Bùi Anh Tuấn, “Đêm Thần Tượng 07” sẽ có sự tham gia của Quốc Thiên, Ngô Kiến Huy, nhóm Bee.T và Phạm Hồng Phước…

Quốc Thiên

“Chàng Bắp” Ngô Kiến Huy với những ca khúc sôi động, trẻ trung

Phong cách trình diễn cực kỳ sexy, gợi cảm và cuốn hút của 2 cô gái xinh đẹp nhóm Bee.

Phạm Hồng Phước

N.Vũ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'