Hương Tràm ngại ngùng khi lần đầu chụp váy cưới

Ở tuổi 20, khi diện trang phục cưới, Hương Tràm cảm thấy khá hồi hộp, cô tâm sự bản thân chưa bao giờ có cảm giác này.

Vừa trở về sau một chuyến lưu diễn dài tại Mỹ, Hương Tràm tỏ ra không hề mệt mỏi, cô cho biết bản thân rất vui khi đi biểu diễn luôn nhận được những tình cảm yêu thương của khán giả.

Về đến Việt Nam, chưa kịp nghỉ ngơi cô đã phải tiếp tục chạy show theo lịch đã được đề ra trước đó. Hiện tại, lứa ca sĩ 9X, Hương Tràm là giọng ca có cát xê thuộc top đầu của Vbiz.

Mới đây, MV "Người từng yêu anh rất sâu nặng" của Hương Tràm đã nhận được sự đón nhận lớn của khán giả, ca khúc nhanh chóng trở thành bản hit của giọng ca xứ Nghệ và đứng đầu các bảng xếp hạng uy tín.

Sở hữu giọng ca nội lực và truyền cảm, Hương Tràm đang rất được nhiều khán giả yêu mến. Thời gian qua, cô chăm chỉ lao vào công việc, không còn phát ngôn sốc cũng như ăn mặc kín đáo hơn xưa. Nữ ca sĩ đang dự định sẽ thực hiện một album được đầu tư kỹ lưỡng để gửi đến khán giả, những người luôn yêu mến và ủng hộ cô suốt thời gian qua.

Mới đây, giọng ca sinh năm 1995 vừa chụp một bộ hình mới để gửi đến khán giả. Hương Tràm mặc váy cô dâu xuyên thấu vô cùng quyến rũ.

Ở tuổi 20, khi diện trang phục cưới, Hương Tràm cảm thấy khá hồi hộp, cô tâm sự bản thân chưa bao giờ có cảm giác này. Cô từng dự định đến năm 28 tuổi sẽ kết hôn với người mà bản thân yêu thương.

Hiện tại, cũng đang có một vài chương trình truyền hình thực tế mời Hương Tràm tham gia, tuy nhiên cô đang cân nhắc để có thể lực tốt chiến đấu tại các cuộc thi.

Bình An

Photo: Nupakachi B

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'