Hữu Thắng được giao chỉ tiêu vàng SEA Games 29

Hôm qua (23/02), Bộ VH, TT&DL đã có buổi làm việc với Liên đoàn bóng đá Việt Nam và HLV Nguyễn Hữu Thắng, người sẽ trở thành tân HLV trưởng ĐT Việt Nam vào đầu tháng 3 tới.

Theo đó, Bộ VH, TT&DL đã giao chỉ tiêu cụ thể cho HLV Nguyễn Hữu Thắng khi trở thành HLV đội tuyển quốc gia là cùng ĐT U23 Việt Nam giành huy chương Vàng SEA Games 29 diễn ra tại Malaysia năm 2017. Đây là một trong những lần hiếm hoi Bộ VH, TT&DL có những chỉ đạo cụ thể, sát sao với việc bổ nhiệm HLV ĐT bóng đá nam.

HLV Hữu Thắng.

Hiện tại, sở dĩ hợp đồng giữa HLV Nguyễn Hữu Thắng và VFF bị lùi lại vì còn vướng mắc những vấn đề về tiền lương và chỉ tiêu. Sau khi chính thức ký hợp đồng làm HLV trưởng vào đầu tháng 3, Nguyễn Hữu Thắng sẽ dẫn dắt ĐT U23 Việt Nam trong hai trận đấu ở vòng loại World Cup 2018 gặp Đài Loan (Trung Quốc) trên sân nhà (24/03) và Iraq (29/03) trên sân thi đấu trung lập.

Còn trong SEA Games 29 tại Malaysia, ban tổ chức đã quyết định các nước cử đội bóng U22 tham dự môn bóng đá nam. Như vậy, lứa cầu thủ được kỳ vọng của bóng đá Việt Nam cũng vừa đủ điều kiện để tham gia.

Theo VTV

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford