Hủy tất cả các chuyến tàu từ Hà Nội vào Nam

Toàn bộ các chuyến tàu hỏa xuất phát từ Hà Nội vào các tỉnh, TP phía Nam trong tối 1-10 đều bị hủy do tình trạng ngập lụt từ ảnh hưởng của bão số 10. Hiện chưa thể xác định thời điểm tàu Bắc - Nam tiếp tục chạy từ ga Hà Nội.

“Huỷ toàn bộ các chuyến tàu xuất phát từ Hà Nội vào các tỉnh, TP phía Nam trong tối ngày 1/10” - ông Vũ Đình Rậu, Trưởng ga Hà Nội, cho biết chiều tối ngày 1-10.

Theo ông Rậu, nguyên nhân huỷ các chuyến tàu chạy đêm nay là do bão số 10 đã gây ngập nặng nhiều nơi khiến giao thông nhiều chỗ trên tuyến đường sắt Thống Nhất bị ách tắc không thể hoạt động, đặc biệt là điểm ngập nặng ở thị xã Hoàng Mai (tỉnh Nghệ An).

Ảnh minh họa.

“Trong tối nay, sẽ có ít nhất 3 chuyến tàu Thống Nhất và 1 chuyến tàu đi Nghệ An phải hủy chạy. Cụ thể, sẽ huỷ chuyến tàu SE1 vào lúc 19 giờ, SE19 lúc 1h30 SE3 lúc 23 giờ và tàu NA1 lúc 21h30” - ông Rậu cho biết.

Theo ông Rậu, nếu hành khách nào không có nhu cầu đổi chuyến để đi sau khi tàu có thể chạy, ga Hà Nội sẽ hoàn lại 100% số tiền cho tất cả hành khách đã mua vé. Hành khách có thể đến các cửa bán vé của nhà ga để được trả vé.

Ông Rậu cũng cho biết, hiện chưa thể khẳng định ngày mai (2-10), các chuyến tàu từ ga Hà Nội có thể xuất phát đi vào Nam được hay không. “Điều này phụ thuộc vào tình hình khắc phục các sự cố và tình hình thời tiết” - ông Rậu nói.

Theo Lao động

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi