Huyền thoại bóng đá Bồ Đào Nha cũng đào hoa

Cựu danh thủ bóng đá Bồ Đào Nha, Eusebio cũng không kém cạnh trong việc tìm bạn gái. Vừa qua báo Bồ Đào Nha đã đăng ảnh 'Báo đen' Eusebio ngồi tình tứ cùng một phụ nữ trẻ hơn ông rất nhiều.

Khá nhiều người bất ngờ khi bạn gái của Eusebio lại là Carolina Salgado. Tờ Record cho biết họ lấy ảnh đó trên trang cá nhân của Carolina.

Carolina vốn là bạn gái cũ của chủ tịch Porto, Jorge Nuno Pinto da Costa. Theo tờ Record, Carolina và Pinto da Costa quen nhau từ hơn 10 năm trước khi Carolina là thành viên trong hội cổ động viên của Porto.

Sau khi hẹn hò với Pinto da Costa, Carolina rất tin tưởng chủ tịch Porto sẽ kết hôn với cô. Thế nhưng, sau một thời gian, Pinto da Costa chán Carolina và chia tay với người phụ nữ này.

Từ đó trở đi, Carolina rất hận Pinto da Costa. Năm 2006, Carolina từng xuất bản cuốn tự truyện: “Eu, Carolina” với nhiều chi tiết xoay quanh tình cảm cùng chủ tịch của Porto và hạ thấp hình ảnh của người đàn ông này.

Chính vì vậy, không ít người cho rằng việc Carolina phải lòng với Eusebio cũng nằm trong toan tính trả thù chủ tịch Pinto da Costa. Đơn giản vì Eusebio là huyền thoại của Benfica, kình địch của Porto tại giải Bồ Đào Nha.

Các CĐV Porto không hài lòng khi Carolina trả thù chủ tịch của họ theo cách như thế. Trước sức ép như vậy, Carolina phải gỡ tấm ảnh chụp cùng Eusebio trên trang cá nhân. Trong khi đó, CĐV Benfica rất hả hê khi thấy huyền thoại Eusebio của họ ghi được “một bàn thắng đẹp”.

Theo Thanh niên

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford