Huyền thoại Di Stefano hầu tòa vì cưới vợ kém 50 tuổi

Huyền thoại bóng đá của Real ông Di Stefano sẽ phải hầu tòa bởi ông chuẩn bị cưới vợ ở tuổi 86. Lý do mà ông hầu tòa là do chính 5 người con của ông đâm đơn kiện lên tòa án Madrid.

Cô vợ mà Di Stefano chuẩn bị cưới là một nữ thư ký kém ông tới 50 tuổi, tên cô là Gina Gonzalez. Mặc dù không được sự đồng tình ủng hộ từ phía 5 người con nhưng ông vẫn quyết tâm cưới bằng được Gina. Ông thể hiện sự quyết tâm khi phát biểu trên El Mundo rằng "Tôi không quan tâm tới việc các con tôi có đồng ý hay không, chúng tôi yêu nhau và muốn được chung sống với nhau, hơn nữa tôi đã sống cảnh góa vợ trong suốt 8 năm qua. Việc đi đến hôn nhân là chuyện hiển nhiên sẽ đến".

Bà vợ Sara Freites của ông đã qua đời cách đây 8 năm và để lại chô ông 6 người con, vì không đồng tình với việc cha mình lấy vợ ở độ tuổi đã "gần đất xa trời" cho nên 5 người con của ông đã cùng ký vào đơn rồi gửi lên tòa án Madrid nhằm ngăn chặn cuộc hôn nhân này.

Theo một số thông tin cho biết thì sở dĩ những người con ông không muốn ông kết hôn cũng bởi vì số tài sản khổng lồ của ông, họ không muốn bị chia cho Gina Gonzalez không ông qua đời.

Minh Hùng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

    U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

  • Lukaku và Mourinho nói gì sau màn trình diễn trước Real Salt Lake?

    Lukaku và Mourinho nói gì sau màn trình diễn trước Real Salt Lake?

  • U22 Việt Nam nhận tin không vui từ Tuấn Anh

    U22 Việt Nam nhận tin không vui từ Tuấn Anh