Huyền thoại Liverpool sẽ từ bỏ công việc béo bở ở BBC

Huyền thoại của Liverpool Alan Hansen sẽ không còn đảm nhận công việc bình luận cho chương trình “Match of the Day” (trận đấu của vòng) trên kênh BBC từ cuối mùa giải này.

Hansen, người sẽ 59 tuổi vào tháng 6/2014 tới, hiện vẫn còn 1 năm trong hợp đồng với BBC, vào thời điểm sau World Cup 2014. Tuy vậy, giữa hai bên dường như không còn mặn mà với nhau nữa. Hansen đã có tới hơn 20 năm gắn bó với BBC và gương mặt của ông đã trở nên quá quen thuộc với các khán giả nên BBC muốn có sự thay đổi.

Mỗi năm, Hansen nhận khoảng 1,5 triệu bảng từ BBC nhưng trong bản hợp đồng mới nhất ký với BBC có thời hạn 2 năm, ông đã phải chấp nhận giảm lương.

Sau khi chia tay Hansen, BBC được cho là đã đề nghị Phil Neville của Everton một bản hợp đồng có thời hạn 3 năm nhưng cựu ngôi sao của M.U đã từ chối bởi người em nhà Neville này vẫn còn nhiều sự lựa chọn khác để cân nhắc. Nhiều khả năng Phil Neville sẽ trở thành trợ lý của HLV David Moyes ở M.U.

Mặc dù Hansen đã bị chỉ trích khá nhiều trong thời gian gần đây bởi ông đã trở nên quá cũ kỹ so với các gương mặt mới. Tuy vậy, không thể phủ nhận rằng Hansen đã có rất nhiều đóng góp cho BBC trong hơn 2 thập kỷ qua với vai trò của một chuyên gia bình luận hàng đầu.

Theo Thể thao Văn hóa

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford