Huỳnh Kesley chấp nhận giảm bớt số nợ cho XMXT.SG

Hôm qua (26/8), tiền đạo Huỳnh Kesley và XMXT.SG đã có buổi ngồi làm việc với nhau để giải quyết khúc mắc còn tồn tại giữa 2 bên và cuối cùng tiền đạo gốc Brazil đã chấp nhận giảm tiền cho CLB này.

Theo thỏa thuận trước đây sau khi Huỳnh Kesley rời XMXT.SG đến B.BD đầu mùa giải 2013, CLB này phải trả cho cho chân sút người Brazil khoảng 32 ngàn USD. Trong đó, tiền lương phải trả cho Huỳnh Kesley là 15.000, thêm 4.000 USD tiền vé máy bay, 10.000 USD tiền thuê nhà và 76 triệu tiền thưởng.

Với lý do khó khăn về mặt tài chính nên Huỳnh Kesley vẫn chưa nhận được khoản nào từ XMXT.SG kể từ khi rời CLB. Để giải quyết dứt điểm cũng như tránh những kiện tụng không hay xảy ra, sáng 26/8, Huỳnh Kesley đã làm việc với HLV Trần Tiến Đại (với danh nghĩa là HLV và kiêm giải quyết những vấn đề còn tồn tại của đội bóng sau khi tuyên bố giải tán). Theo đó, chân sút này chấp nhận giảm số tiền từ 32.000 USD xuống 23.000 USD. Tuy nhiên, vị HLV của đội bóng này lại muốn Huỳnh Kesley giảm số tiền xuống còn 20.000 USD. Với đề nghị này, tiền đạo nhập tịch cho biết là muốn suy nghĩ thêm trước khi có quyết định cuối cùng.

Cũng liên quan đến XMXT.SG, HLV Trần Tiến Đại cho biết là mọi thứ về CLB sẽ được dứt điểm vào thứ Tứ tới, kể cả vấn đề hợp đồng cũng như tiền thưởng của các cầu thủ. Ngoài ra, hôm qua, Ban kỷ luật VFF cũng đã chính thức ra quyết định xử phạt đội bóng này về hành vi tự ý bỏ giải. Theo đó, ông bầu Nguyễn Xuân Thủy bị phạt 10 triều đồng và cấm hoạt động bóng đá trong vòng 5 năm và XMXT bị phạt 100 triệu đồng và xuống thi đấu ở giải hạng 3.

Văn Vi

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

    U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

  • Lukaku và Mourinho nói gì sau màn trình diễn trước Real Salt Lake?

    Lukaku và Mourinho nói gì sau màn trình diễn trước Real Salt Lake?

  • U22 Việt Nam nhận tin không vui từ Tuấn Anh

    U22 Việt Nam nhận tin không vui từ Tuấn Anh