Hyalob - giải pháp cho người thoái hóa khớp

Bệnh đau lưng gặp ở mọi lứa tuổi nhưng nhiều nhất ở lứa tuổi 30-60 do xương khớp bị tổn thương, đau lưng cũng là biểu hiện của một số bệnh khác.

Đau lưng – dấu hiệu của bệnh thoái hóa khớp

Cột sống được cấu tạo bởi các đốt sống xếp chồng lên nhau, giữa các đốt sống là đĩa đệm. Đĩa đệm hình cái đĩa, bên ngoài là một bao xơ, bên trong chứa chất nhầy. Khi bao xơ yếu, rách, dịch nhầy sẽ thoát ra tạo thành một túi gọi là khối thoát vị, đó là thoát vị đĩa đệm.

Nếu thoát vị đĩa đệm chèn ép rễ dây thần kinh sẽ gây đau, tê thậm chí có thể gây liệt. Nếu thoát vị đĩa đệm đó ở vùng cổ có thể gây đau cổ, vai, gáy hay đau, tê, yếu, liệt tay; ở vùng ngực có thể gây đau thần kinh liên sườn; ở vùng thắt lưng có thể đau vùng thắt lưng hay chèn ép thần kinh tọa gây đau thần kinh tọa. Vùng cổ và thắt lưng là hay bị thoát vị đĩa đệm nhất. Khi thoát vị đĩa đệm hình thành, lâu ngày xương sẽ mọc ra theo, hình thành màng xương gọi là gai cột sống.

Thoát vị đĩa đệm hình thành do hậu quả của quá trình thoái hóa khớp ở cột sống (thoái hóa cột sống) gây ra. Theo năm tháng, bao xơ của khớp không còn dẻo dai, vững chắc nữa, nó có thể bị rách, giòn hay yếu do đó làm dịch nhầy thoát ra tạo thành các khối thoát vị.

Thoái hóa cột sống là nguyên nhân chính gây ra thoát vị đĩa đệm, từ đó gây ra gai cột sống, đau thần kinh tọa… Ngoài ra thoái hóa cột sống có thể làm các bộ phận khác của cột sống trở nên sần sùi, phình to gây chèn ép rễ thần kinh gây đau lưng, đau cổ ngay cả khi không có khối thoát vị.

Trên lâm sàng hay gặp thoái hóa cột sống thắt lưng và cột sống cổ, có thể nói đây là nguyên nhân hàng đầu gây đau lưng ở người trung niên và cao tuổi.

Phòng tránh thoái hóa khớp

Để đề phòng và hạn chế đau lưng do thoái hóa khớp, ngay khi còn trẻ cần tập thể dục đều đặn, tránh bị dư cân, tránh những động tác quá mạnh, nhất là những động tác có thể làm lệch trục khớp và cột sống. Điểm lại các nguyên nhân thường gặp, chúng ta thấy rõ thoái hóa khớp là bệnh có thể ngăn ngừa được.

Ngoài ra, sử dụng Glucosamin phối hợp với các chất khác cũng mang lại những hiệu quả tích cực trong điều trị thoái hóa khớp.

Các nhà khoa học Mỹ tại tập đoàn Earth’s Creation đã bào chế thành công sản phẩm Hyalob. Đây là sản phẩm đầu tiên được phối hợp bởi 4 hoạt chất là glucosamine, chondroitin, hyaluronic acid và MSM. Hyalob giúp hạn chế thoái hóa khớp, bảo vệ tế bào sụn khớp và tăng cường nuôi dưỡng khớp. Sử dụng Hyalob sẽ hạn chế thoái hóa cột sống ngăn ngừa thoát vị đĩa đệm, gai cột sống hay đau thần kinh tọa nhờ đó hạn chế nguy cơ đau lưng ở người trung niên và cao tuổi. Sản phẩm hầu như không có tác dụng phụ, chỉ một số ít trường hợp bị dị ứng nhẹ ở những người quá mẫn cảm.

HYALOB được sản xuất tại Hoa Kỳ, tuân theo các quy định cao nhất của FDA ( cơ quan quản lý dược và Mỹ phẩm của Hoa Kỳ)

Sản phẩm được phân phối bởi: Công ty Mỹ Việt (VNUS)

- Hà Nội: số nhà 21BT16A7, Làng việt kiều Châu Âu, KĐT Mộ Lao, Hà Đông, HN; ĐT: 043.641 6490 - Fax: 04. 3641 6516

- TP.HCM: Số 156/7C Tô Hiến Thành, P.15; Q.10; TP.HCM; ĐT: 08. 6273 1466

Web: www.webyte.vn - Email: [email protected]

P.V

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cần biết xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam