Ibrahimovic bỏ mặc cái chết của fan nhí

Hajrudin Kamenjas, một cậu bé 8 tuổi bị mắc bệnh bạch cầu và có nguyện vọng gặp mặt thần tượng Zlatan Ibrahimovic. Nhưng chân sút người Thụy Điển lại quá bận rộn và không thể đáp ứng.

Hajrudin Kamenjas, 8 tuổi người Bosnia, chỉ còn sống được khoảng 1 tháng nữa vì mắc căn bệnh bạch cầu. Các bác sĩ hàng đầu nước Đức đã tận tình chữa trị, ghép tủy sống và thay máu, nhưng đành bất lực. Biết con hâm mộ Zlatan Ibrahimovic nên bố mẹ của cậu bé, anh Mustafa và chị Amelia, đã làm mọi cách để con được gặp thần tượng trước khi bé qua đời.

Ibrahimovic gửi lời xin lỗi tới Hajuridn.

Đầu tiên, hai người gửi thư tới PSG với nguyện vọng mời Ibrahimovic trở lại Bosnia và giành thời gian thăm con trai mình. Lời đề nghị bị từ chối vì chân sút người Thụy Điển quá bận bịu và không có nhiều thời gian rảnh rỗi. Tuy nhiên, phía PSG ngỏ ý nếu Mustafa và Amelia đưa con trai tới Paris, họ sẽ xắp xếp một buổi gặp mặt.

Mustafa và Amelia đành gom góp tất cả số tiền mà họ có, đồng thời nhờ vả thêm bạn bè để có thêm chi phí cho chuyến đi. Nhưng khi đến Pháp, cả gia đình lại được báo rằng Ibrahimovic không thể thỏa ước của họ. Lý do: đúng ngày hôm đó, Ibrahimovic dính chấn thương, không thể ra sân và phải đi điều trị chấn thương.

Gia đình Hajrudin cố đợi thêm 2 ngày với hi vọng gặp thần tượng, nhưng vẫn chẳng có cuộc gặp nào cả. Thất vọng và số tiền mang theo đã cạn kiệt, họ đành phải mua vé máy bay trở lại Bosnia. Cậu bé Hajrudin vẫn chưa thể thỏa nguyện gặp mặt thần tượng và có lẽ đến khi nhắm mắt, cậu sẽ phải mang giấc mơ ấy lên thiên đường.

Hajrudin tới tận sân Parc des Princes mà vẫn không gặp được thần tượng

“Tôi không thể giúp mong ước cuối cùng của con trai trở thành hiện thực, thật xót xa”, mẹ của Hajrudin buồn bã nói. Bố mẹ của cậu học sinh 8 tuổi bức xúc khi cho rằng CLB của Pháp không giữ đúng lời hứa. Thea Rekic - người điều hành tổ chức từ thiện “Ánh sáng cho ngày mai” - cũng là người sắp xếp chuyến đi này, chia sẻ họ được đại diện PSG khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng Ibrahimovic sẽ tới gặp Hajrudin. Tuy nhiên, rốt cục chẳng có cuộc gặp nào cả. Lời hứa chỉ là lời hứa.

Phía Ibrahimovic, vì biết có lỗi lớn nên anh đã chữa thẹn bằng cách gửi một lá thư kèm chiếc áo đấu có chữ ký của mình tới Hajrudin. “Xin chào Hajuridn, chú là Zlatan. Từ khi nghe chuyện của cháu, chú nghĩ về cháu rất nhiều. Chú xin lỗi vì không thể đến gặp cháu nhưng chú có quà cho cháu đấy. Chú đã ký tên trên áo rồi và đây là chiếc áo mà chú đã mặc khi ghi 2 bàn thắng hôm qua”, Ibrahimovic viết.

Ibrahimovic sinh ra ở Thụy Điển, nhưng có bố là người gốc Bosnia, còn mẹ là người Croatia nhập cư. Trong ngày hôm qua, anh đã được Hoàng gia Thụy Điển đặc cách in hình lên 1 tấm tem và coi đó như một phần thưởng cho sự đóng góp không biết mệt mỏi của anh cho bóng đá Thụy Điển những năm qua.

Lâm Anh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

    Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

  • Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

    Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

  • Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi

    Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi